Ghé thắm ngôi chùa phật Nha kiến trúc độc đáo thời đường 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

 Ghé thắm ngôi chùa phật Nha kiến trúc độc đáo thời đường

Chùa Phật Nha được xây dựng năm 2007, nhưng kiến trúc và nội thất của Công trình này mang nguồn cội từ nghệ thuật và lịch sử Phật giáo. du lich tiet kiem o singapore Tên của chùa phát xuất trong khoảng xá lị được đặt tại đây – chiếc răng bên trái của đức Phật. Xá lị được đưa tới đây từ Kushinagar, Ấn Độ.

bảo tàng văn hóa Phật giáo trên tầng ba trưng bày phổ biến hiện vật can hệ đi đức Phật, như xá lị xương và xá lị lưỡi. Sảnh Sacred Light (Ánh sáng thiêng) tại tầng bốn là đến đặt báu vật quan yếu nhất của chùa. ấy là xá lị răng Phật đặt trong bảo tháp khổng lồ nặng 3.500 kg. Tháp được khiến cho trong khoảng 320 kg vàng, trong ấy 234 kg là do những tín đồ quyên góp. đi phươt Singapore, khách du lịch mang thể xem xá lị trong khoảng khu Nhìn vào riêng từ 9-18h hàng ngày. Chỉ các nhà sư mới được phép vào trong phòng để xá lị.

Xem thêm: lịch trình du lịch tiết kiệm ở singapore

bên cạnh đó, bạn còn với thể tour du lịch bảo tồn Eminent Sangha, một sân khấu nơi tổ chức những buổi trình diễn bản sắc, diễn thuyết và chiếu phim. giả dụ muốn có 1 góc tĩnh lặng giữa khu thị trấn Chinatown rộn rịp, khu vườn trên gác mái có bánh xe Pháp Luân là nơi nghỉ ngơi lý tưởng. Chùa còn tổ chức những khóa học phươt các thuyết giáo của Đức Phật Thích Ca dành cho khách du lịch. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh nhất mực vào 9h và 16h.

đi phươt Singapore, khách du lịch có thể thăm quan chùa hoặc đăng ký các du lịch bụi mang hướng dẫn viên miễn chi phí. du lịch bụi được các tình nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng hai tiếng và đưa khách du lịch qua những tầng khác nhau. Bạn sẽ được du lịch sảnh Hundred Dragons (Bách Long), đi mang hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), đến những tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

kinh nghiệm du lịch hạ long

Hãy Đánh Giá Bài Viết

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *