Hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge nhanh chóng gây nóng cư dân mạng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge nhanh chóng gây nóng cư dân mạng

Hồ bơi nằm giữa những thửa ruộng bậc thang, trên tòa nhà chính của nhà nghỉ, chỉ cách quầy bar và khu nghỉ dưỡng vài lạc bước. trường hợp chẳng phải là khách lưu trú ở Topas Ecolodge, kinh nghiem du lich sapa bạn vẫn có thể vào sử dụng hồ bơi trong khoảng 10h sáng tới 4h chiều và cần sắm tour “Day Pass” được bán tại văn phòng của khách sạn với giá bán 500.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt du lịch bụi được ngừng mỗi ngày và chẳng thể giữ trước

– liên hệ đặt tour ở 21 đường Mường Hoa, xã Sapa

– Giá tour chưa bao gồm tổn phí vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– phượt ko bán ở resort Topas Ecolodge.

hầu hết những biệt thự tại Topas Ecolodge khách sạn Sapa đều được xây dựng khép kín hoàn toàn bằng đá Granit trắng, mái được lợp bằng lá cọ. Nội thất bên trong nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ, mây, tre, với rộng rãi thứ được khiến cho bằng đá… mang bố trí hài hòa, đơn giản tạo cho khách du lịch cảm xúc êm ấm, lãng mạn nhưng không kém phần mộc mạc, đơn sơ và thân thiện có thiên nhiên ngay lúc vừa bước vào phòng.

để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của khách du lịch, Topas Ecolodge khách sạn Sapa cũng trang bị cho mình 1 siêu thị sang trọng có menu phổ biến món ăn địa phương. nơi sở hữu nhà hàng ở Topas Ecolodge Sapa, du khách sẽ được dùng bữa trong dung tích rất đặc trưng, khách du lịch sẽ không chỉ chấp nhận về hương vị món ăn thơm ngon, độc đáo mà còn đặc thù hài lòng mang cá tính chuyên dụng cho của nhóm nhân viên là những người dân tộc thiểu số gần gũi.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *