Khám phá kho tàng tiềm tàng trên đất Thái lan

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá kho tàng tiềm tàng trên đất Thái lan

kinh nghiệm đi du lịch thái lan khám phá đạp xe 8 ngày Bangkok – Phuket sẽ thỏa mãn ham mê khám phá qua những nẻo tuyến đường vắng người trong khoảng Bangkok đến về phía Nam, nếu như bạn đủ sức khỏe. Lăn bánh khoảng 100 km mỗi ngày, tổng quãng tuyến đường nên tới vào khoảng 850 km, bạn sẽ dạo quanh quéo các ngọn núi đá vôi, băng qua những ngôi làng heo hút, đền thờ và đa dạng vườn quốc gia. Tối đi, bạn sẽ nghỉ chân tại những khu khách sạn bờ biển, thư giãn bên tiếng sóng vỗ và thưởng thức những bữa tiệc hải sản. Đích nơi của hành trình là Phuket, mang bãi biển tuyệt đẹp là phần thưởng cho những người cố gắng đi tới cộng.

Sống trên nhà thuyền

ví như bạn từng tự hỏi đời sống trên thuyền sẽ thế nào, hãy thử một lần mang phươt Nhà thuyền và Vườn thú. Bạn sẽ đến thăm cầu sông Kwai nổi danh, được vun đắp bởi các tù túng trong Thế chiến II, cũng là cảm hứng cho bộ phim lừng danh năm 1957 “Cầu sông Kwai”. Sau đó bạn sẽ đi thăm đảo Dừa, tới có đến 1.200 cây dừa, chèo thuyền kayak tham quan các hang động – nơi ở của hàng trăm con dơi, hay tới bộ giữa các ngôi làng dân tộc Karen tại vùng đồi núi và giao lưu có người dân bản địa. bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thăm quan cầu Mon, cây cầu gỗ dài nhất Thái Lan và chinh phục nền văn hóa đa dạng của Sangklaburi trước lúc trở về thủ đô Bangkok.

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch thái lan

Tour du lịch tâm linh

cùng tour du lịch “Trái tim Thái Lan”, khách du lịch sẽ chinh phục những địa điểm được suy tôn tại sơn hà này. Bạn sẽ mang được thời cơ hãn hữu thấy lúc chứng kiến các bậc cao nâng cao cầu nguyện vào buổi sáng ở đền Wat Pho, thăm quan đền vào các khoảng thời gian im tĩnh sáng sớm trước khi đám đông ồn ào kéo đi. du lãm trên chợ nổi Amphawa, ngắm nhìn sông Kwai nức tiếng, thăm quan tàn dư cổ đất Siam. những ngày chung cuộc của tour, cơ hội thư giãn đang chờ đón bạn tại hòn đảo u tịch Koh Samet, tới bạn sở hữu thể câu cá, hay mặc tình vui đùa trên bãi biển dài tưởng hình như bất tận.

kinh nghiệm du lịch hạ long

Hãy Đánh Giá Bài Viết

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *