Khu di tích pháo đài thần công khám phá cát bà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khu di tích pháo đài thần công khám phá cát bà

kinh nghiệm du lịch cát bà Cao điểm 177 còn được biết nơi với tên gọi khác là Pháo đài Thần công, nằm trong khu tour Cát Bà, Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Pháo đài Thần công là khu di tích lịch sử nằm trên đỉnh ngọn đồi với độ cao 177m so có mực nước biển, gồm trận địa những khẩu pháo đối hải cỡ lớn và hệ thống hầm, hào công sự được xây dựng trong khoảng những năm 40 của thế kỷ 20. Nhờ vào vị trí thuận lợi, trường Nhìn vào nhô ra 3 phía hướng biển, điểm cao thu trọn một dải biển Đông trong tầm mắt, đằng sau lưng là những rặng núi chập chồng khiến cho điểm tựa, Pháo đài Thần công vươn lên là nhân chứng lịch sử đồng hành cùng quân và dân Cát Bà trải qua 2 trận chiến khốc liệt chống Pháp và chống Mỹ, góp phần lập buộc phải những chiến công oanh liệt của quân dân ta. tại đây còn lưu giữ các kỷ vật lịch sử là hai khẩu pháo mang trọng lượng mỗi khẩu hàng chục tấn.

một điều hơi thú vị khi bạn tham quan địa danh này, du lịch cát bà tự túc chính là được thưởng thức café trong một khoảng trống thoáng đãng và mát mẻ. ví như muốn Đánh giá rõ hơn về địa danh này, bạn sẽ được chỉ dẫn viên giúp đỡ. Thậm chí bạn còn sở hữu thể tìm thấy các pano, áp phích từ thời chiến được trưng bày vòng vo đây. Ít mang tới nào con người được thân thiện có tự nhiên như thế, cho ta cảm nhận hào sảng lúc đứng ở nơi đây.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng tốt mùa hè này

đặc trưng, khi hoàng hôn buông xuống, ánh mặt trời như hòn than đỏ rực thập thò sau những ngọn núi, du khách sẽ được thu giãn diện tích trầm tịch, lãng mạn của buổi chiều tà trên biển. du khách sẽ thực thụ choáng ngợp bởi những tuyến đường nét tuyệt mỹ mà tạo hóa và tự nhiên đã vẽ trên nền biển xanh tạo buộc phải bức tranh khó tới nào sánh được.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *