Làng Bích Họa nóng nhất thời gian hè 2016

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Làng Bích Họa nóng nhất thời gian hè 2016

du lich da nang Tôi đã có dịp chạy lại tuyến phố ven biển đẹp nhất Việt Nam, lần này ngược trong khoảng Lăng Cô vào TP HCM, đi qua đa dạng danh thắng tuyệt đẹp, trong đấy có làng Bích Họa. Tôi phát xuất tại Đà Nẵng, sau đó chạy vào Hội An, nơi 11h30 thì chạy đi ăn bê thui Cầu Mống Bà Mười nổi tiếng. Sau khi ăn uống no nê, cả đoàn chạy về là làng Bích Họa, phường Tam Thanh (Quảng Nam) để thăm ngôi làng đang cực hot trong thời khắc này.

Ngôi làng chài nhỏ nhắn, mang đa dạng bức tranh tường do các họa sĩ Hàn Quốc vẽ. những bức tranh lấy cảm hứng từ đời thật , thân thiện mang cuộc sống của người dân làng chài. nếu cảnh những người dân trong làng đang chuẩn bị ra khơi đánh cá……hay ảnh chân dung một người dân trong làng.

bên cạnh đó, còn sở hữu những hình ảnh ngộ nghĩnh, như bức tranh 3 chú chim cánh cụt, quanh đó là hình một người bán hàng rong. ko kể các bức tranh trên tường, những cửa sổ và hàng rào quanh đó cũng được điểm tô rộng rãi màu nhan sắc rực rỡ cá tính. Chúng tôi nơi quanh đó ngôi làng để chuyện trò sở hữu người dân. tất cả người vô cùng thân thiện, thân thiện, kể lại các câu chuyện kế bên những bức tranh cho đoàn.

Xem thêm: du lich đà nẵng

Người dân trong làng kể, khi xưa ngôi làng siêu nghèo, nhưng từ khi khoác lên những bức tranh, cuộc sống của người dân đã với nhiều thay đổi. du khách đi làng đã tạo nhiều công ăn việc làm người dân, sở hữu người bán được chai nước, ly chè, sở hữu người thu được chục nghìn tiền gửi xe mỗi ngày. Mặc dù vậy, công việc đánh cá của người dân làng chài vẫn được giữ nguyên.

Dịp cuối tuần, du khách đổ về làng rất đông, tới chụp hình còn bắt buộc xếp hàng, khiến cho người dân trong làng người nào cũng phấn chấn. Hình ảnh Cả nhà được vẽ họa trên chính bức tranh tường của gia đình. Lũ trẻ không lo nghĩ vui đùa bên tranh, cho trí mường tưởng bay cao!

Vừa tới dưới cái nắng chói chang của miền Trung, tôi thầm cảm thấy ghen tị sở hữu các đứa trẻ trong làng, được sống trong ngôi làng tuyệt đẹp, đến mấy bước ra đến biển, từng ngõ ngách lớn nhỏ đều được phủ các bức tranh. cố định tôi sẽ trở lại nơi này. Cung tuyến đường ven biển của tôi vẫn còn tiếp tục, mai sau đoàn chúng tôi sẽ mua vé để ra Lý Sơn trong, hành trình khám phá vẻ đẹp bất tận của giang san. tạm biệt Bích Họa, Tam Thanh!

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *