Làng chài thôn Trung Thanh ngôi làng ‘cổ tích’ trước tiên của Việt Nam

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Làng chài thôn Trung Thanh ngôi làng ‘cổ tích’ trước tiên của Việt Nam

kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an ko cần buộc phải xin một vé về tuổi thơ, chỉ phải đi với làng chài thôn Trung Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đầy sắc màu này, bạn sẽ chợt cảm thấy như mình được bé lại, hồn nhiên và ngây thơ.

Đây là Dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Dự án do Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Chương trình định cư con người liên hợp Quốc (UN Habitat) kết hợp mang UBND TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thực hành.

Mỗi nhà mỗi kiểu, không đụng hàng sở hữu các hình ảnh cực kỳ sáng tạo do các họa sĩ trẻ người Hàn Quốc miêu tả, mang đến dung mạo mới siêu màu nhan sắc cho các ngôi nhà tại làng chài ven biển của thôn Trung Thanh, thị trấn Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Xem thêm: du lich da nang

trong khoảng cổng chào của làng Trung Thanh bạn sẽ thấy những cây cột mốc tuyến phố làng cũng được tô hồng, tô đỏ thật đẹp mời chào tất cả người đi vô làng. một ngôi làng nghệ thuật ngay quanh đó bờ biển cứ thế ra đời, được phủ màu khang trang, sạch đẹp hơn.

những bức tranh tường rất phong phú chủ đề gồm: phong cảnh thiên nhiên, đời sống sinh hoạt, bản sắc của người dân làng biển hay những nhân vật hoạt hình vui nhộn cho trẻ con. Hình ảnh trẻ em làng chài Trung Thanh cũng được tái hiện sinh động trên các bức tường

Lấy hình mẫu từ những làng bích họa nức danh ở Hàn Quốc, Công trình được kỳ vọng sau lúc hoàn thành sẽ giúp người dân ảnh hưởng tăng trưởng tour du lịch, nâng cao ý thức kiểm soát an ninh môi trường…

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *