Lộ trình du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An siêu tiết kiệm

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Lộ trình du lịch Huế – Đà Nẵng – Hội An siêu tiết kiệm

kinh nghiem du lich da nang bắt đầu phát xuất từ Hà Nội vào lúc 6 rưỡi sáng, đội ngũ mình gồm 3 người lên xe The Sinh tại è Nhật Duật mang giá vé khứ hồi là 500.000 đồng/người. Sau hơn 1 ngày lâm thời ngơi nghỉ dưỡng sức trên xe ô tô, bạn sẽ sở hữu mặt tại Nguyễn Thái Học – Huế vào khoảng 8 giờ sáng hôm sau.

Cố đô Huế mang nét đẹp vừa cổ kính, vừa mơ mộng, Đà Nẵng buộc phải thơ với những con đèo, lãng mạn có biển xanh, cát trắng kéo dài hàng chục ki lô mét và Hội An mang vẻ đẹp dung dị, trong sáng, đây chắc hẳn là điểm phươt mà ai ai cũng đều muốn review. Vậy thì còn băn khoăn gì mà không khám phá 3 thành thị đẹp và nức tiếng nhất miền Trung này ngay thôi.

Để chuẩn bị sức lực và ý thức cho ngày thứ 2, nhớ ghé ăn “lót dạ” một bát mì Quảng – đặc sản của miền Trung. Tầm 10 giờ, bạn nơi dọc trục đường biển để men theo con đường Hoàng Sa lên bán đảo Sơn Trà chơi và xem cảnh.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc

Sau đó, chẳng thể quên chạy lên đỉnh Bàn cờ và nơi thăm cây đa trăm tuổi. có rộng rãi tuyến đường để lên khu này, 1 là đến đường lên chùa Linh Ứng, hai là tới trục đường phía Cầu Thuận Phướt là có lí nhất.

Rong chơi hơi “đuối” rồi thì ta chạy về ngã 3 Lê Đức Thọ – Hoàng Sa để thưởng thức hải sản vừa ngon vừa tốt. Nào là ngao, tôm nướng, canh ngao chua…và hầu hết món ăn hấp dẫn khác.

Ẳn uống no nê rồi, giờ chuẩn bị khám phá Hội An thôi. Rời khách sạn tại Đà Nẵng, đến Hội An, bạn có thể thuê phòng nghỉ tại resort An Hội ở Nguyễn Phúc Chu có giá cả khá rẻ 500.000 đồng/phòng/4 người. ở đây với cả bể bơi buộc phải bạn với thể ra bể để thư giãn. Buổi tối thong thả tại phường cổ Hội An dạo xã, check-in, ăn vặt là tuyệt nhất.

Tổng tầm giá chưa đi 900.000 đồng đâu nhé.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *