Nhà hàng Bảy Ban liên hệ thưởng thức ẩm thực mang view ‘đẹp thôi rồi’ ở Sơn Trà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Nhà hàng Bảy Ban liên hệ thưởng thức ẩm thực mang view ‘đẹp thôi rồi’ ở Sơn Trà

kinh nghiem du lich da nang khám phá Đà Nẵng, bên cạnh những bãi biển và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, du khách không thể ko dừng chân ghé thăm quan bán đảo Sơn Trà – đến được mệnh danh là viên ngọc quý của Đà Nẵng. đi đây, bạn một mực bắt buộc ghé siêu thị Bảy Ban, 1 liên hệ ẩm thực hội đủ những tiêu chí: ngon, rẻ và view đẹp logic.

Tọa lạc tại Khu tour sinh thái Bãi Rạng, bán đảo Sơn Trà, công ty Bảy Ban nằm ở vị trí rất lý tưởng có tầm nhìn ra biển thoáng mát và view đẹp thôi rồi, nơi bạn với thể vừa thưởng thức các món đặc sản tươi sống, vừa được xem cảnh biển trời bát ngát. dung tích nhà hàng chia làm cho hai khu vực, khu ngồi sát bờ cát thường dành cho nhóm, gia đình đông người. Chòi ngoài biển mang bàn cho nhóm ít người và những cặp đôi. Khu vực công ty sở hữu view sát biển. Khu vực chòi ngoài biển.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ

Do phần nhiều thể tích trùng hợp chưa bị khẩn hoang buộc phải Bãi Rạng còn tương đối hoang sơ, mộc mạc tạo cảm giác gần gũi lôi kéo khách du lịch ngay trong khoảng cái nhìn trước tiên. đặc biệt, khách du lịch tới đây không chỉ để tham quan, spa mà sở hữu thể chinh phục thêm rộng rãi điều kỳ thú. Biển xanh trong vắt tại bãi Rạng. đặc thù trong khuôn viên siêu thị sở hữu ti tỉ cây cỏ, hoa lá như tô điểm thêm cho vẻ đẹp đến đây.

doanh nghiệp Bảy Ban sở hữu menu khá rộng rãi nhưng chuyên về những món hải sản tươi sống mang thắm thiết hương vị biển của Đà Nẵng. nơi mang công ty Bảy Ban bên cạnh thưởng thức những món hải sản tươi sống, khách du lịch còn với thể câu cá trên doanh nghiệp thuỷ tạ của Bảy Ban.

Do Bãi Rạng nằm tách hẳn khu dân cư nên đây là đi xuất sắc để tránh xa sự ồn ào, xô người yêu của xã thị và ngồi trên bờ biển lắng nghe nghe những âm điệu ngọt ngào của từng con sóng biển. đặc thù tới đây khách du lịch còn mang thể thực tế lướt sóng biển bằng mô tô nước hay lặn biển ngắm các rặng san hô dưới làn nước trong xanh…

Địa chỉ: nhà hàng Bảy Ban, Khu du lịch Sinh Thái Bãi Rạng, P. Thọ quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *