Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang Hè này, trường hợp bạn muốn thay đổi ko khí, muốn hòa mình vào thiên nhiên nhưng không muốn đi đâu quá xa thì công ty sinh thái chân trời Góc Bể – “một mô phỏng đồng quê thu nhỏ” ngay trong thị thành Đà Nẵng sẽ là điểm nơi lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc tại Lô 03 đường Lê Văn thông qua, quận Sơn Trà (cuối đường è cổ Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước), siêu thị sinh thái chân mây Góc Bể là một địa chỉ tour du lịch sinh thái hài hòa dã ngoại ẩm thực mới coong vừa mới khai trương, đang lôi kéo tất cả du khách nhờ cảnh quan thiên nhiêu hữu tình bên khu hồ thơ mộng. đặc biệt, vé vào cổng và các trò chơi đều FREE hết với điều kiện bạn cần ăn uống ở doanh nghiệp trong khu tour du lịch.

đến đây hẹn mang lại cảm xúc thân thiện bởi những góc nhỏ quê nhà trong khoảng chiếc cầu tre xinh xẻo, lu nước, đống rơm… đa số như đưa bạn trở về sở hữu tuổi thơ. đặc thù, tại đây còn với vườn rau sạch được trồng trọt và coi ngó phục vụ du khách.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng huế hội an

nếu bạn muốn hạn chế xa cái ồn ã, xô người thương của đến phố thị để tâm hồn thanh tịnh thì hãy kéo bạn hữu đến đây ngay nhé. không tính những món ăn vác đậm hương vị thôn quê thì bạn còn được review những hoạt động cực vui và vô tư như chèo thuyền, xe đạp nước, câu cá…

Còn gì tuyệt hơn là vừa được thu giãn những làn gió mát rượi bên sông, vừa được thưởng thức nhiều món ngon đúng chất đồng quê lại còn được miễn phí vô khối trò chơi. mang mong muốn mang đến cho du khách các chốc lát ngơi nghỉ tha hồ nhất trong thời điểm hè này, chân mây Góc Bể rất ăn nhập cho các buổi picnic, dã ngoại, thư giãn cuối tuần quanh co vòng vèo khu vực đô thị và góp thêm cho tỉnh thành 1 tuyển lựa mới trong hành trình nghỉ dưỡng của khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Địa chỉ: Lô 03 con đường Lê Văn duyệt y, quận Sơn Trà (cuối đường è Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước).

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *