Những địa điểm quyến rũ của tour Hải Phòng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những địa điểm quyến rũ của tour Hải Phòng

kinh nghiệm đi du lịch cát bà Cát Bà, Đồ Sơn, Tràng Kênh là các địa điểm phươt hấp dẫn vào cuối tuần bạn cần ghé thăm lúc tour thành phố Hải Phòng. Cát Bà: Đảo Cát Bà được gọi là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ, nằm ở phía Nam Hạ Long, đẹp và thơ mộng. Bãi biển xanh trong, hải sản trù phú. đi có Cát Bà du khách còn được tham dự các lễ hội mới lạ, xách màu dung nhan riêng của dân bản địa như Đền Bà…

Cát Bà với rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Phía Đông Nam của đảo mang vịnh Lan Hạ, và hướng Tây là vịnh Cát Gia gồm các bãi biển xanh, cát trắng, sóng ko to, thích hợp phươt tắm biển, nghỉ dưỡng. đường đèo trên đảo dốc, quanh co, xuyên qua vườn quốc gia.

tới đây được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển từ tháng 12/2014, tập hợp hầu hết các nhân tố về khí hậu gồm cả rừng, mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, các rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm rong và đặc trưng là hệ thống hang động.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch cát bà

Tràng Kênh: Thắng cảnh Tràng Kênh là 1 quần thể đồi núi đá vôi, sông nước, mây trời với cảnh dung nhan thiên nhiên hùng vĩ. Đây là vùng đất nằm ở hữu ngạn sông Bạch Đằng, cảnh sắc tự nhiên hoang vu và hùng vĩ, núi đồi chập chồng, thời tiết dịu nhẹ, mát mẻ quanh co năm.
tục truyền núi U Bò là tới nai lưng Hưng Đạo đứng để chỉ huy trận thủy chiến chống quân xâm lược Nguyên – Mông. từ trên núi nhìn xuống mang thể thấy toàn cảnh sông Bạch Đằng.

Tràng Kênh với rộng rãi động kỳ thú. Hang Vua thuộc phường Minh Tân sở hữu nhiều ngóc với suối nước loanh quanh năm trong mát cao 18 m, rộng 10 m. du khách đến đây còn được ghé thăm công trường chế tác đá trang sức của người xưa cách đây 4.000 năm.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *