Phươt Nga vào thời khắc xuân tại thành thị Yaroslavl 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phươt Nga vào thời khắc xuân tại thành thị Yaroslavl

tour du lịch Nga vào thời kì xuân tiết trời vẫn lạnh, nhưng ngắm ra cửa sổ, độ tan chảy của băng tuyết cộng các tia nắng ấm đầu thời gian mang đến cho khách trên tàu cảm nhận hoan hỉ khó biểu lộ bằng lời. Xuân về, nhịp sống của tự nhiên dường như líu tíu hơn. kinh nghiệm đi du lịch ở nga Và tiết điệu ton tả đó sở hữu thể cảm giác rõ nét trên các cành cây trơ trụi mà suốt mùa đông đã nên chịu cái lạnh hàng chục độ âm.

Chúng tôi nơi sở hữu Yaroslavl khi trời đã xế chiều, cả đội ngũ bỏ hành lý vào nhà trọ tập thể ở trung thực tình phố rồi bắt đầu dạo chơi. Chúng tôi thích ở nhà trọ 1 phần vì khách trọ tại đây chính yếu là học sinh, sinh viên và công chức trẻ người Nga. Họ đề cập được tiếng Anh cơ bản và tương đối thân thiện. Yaroslavl là điểm nơi quen thuộc của dân Moscow vào cuối tuần.

xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 1010, thành phố là một trong các tỉnh thành thượng cổ nhất nằm ở tới hợp lưu của hai dòng sông – dòng Kotorosl êm đềm và dòng Volga vĩ đại. Yaroslavl có cây cột biểu tượng Kilomet số 0 – được coi là điểm xuất hành của tuyến du lịch nga vào thời điểm xuân.

Trước lúc đắm chìm vào các lâu đài lộng lẫy đang mời gọi, chúng tôi dạo bước dọc bờ sông Volga đang trẻ ranh trong nắng chiều. Dưới ánh mặt trời, các mái vòm, những tháp chuông nhà thờ thập thò ánh lên màu kim loại quý. từ cuối thế kỉ XVI, Yaroslavl đã là 1 trọng điểm thương mại lớn. Việc chinh phục các vương quốc Kazan và Astrakhan mở ra đường giao thương có châu Á dọc theo dòng Volga.

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch nga

Rảo bước trên quảng trường Elinskaia tại trung thực tình phố, khách du lịch ko người nào với thể thờ ơ sở hữu nhà thờ Giáo hội. Kiến trúc có trong khoảng thế kỷ XVII này mang 1 màu trắng như tuyết. Bốn mặt tiền tài nhà thờ mang kiến trúc đặc sắc và thời trang vô cùng khác biệt, tạo cho người xem cảm nghĩ đang đứng trước những Dự án khác nhau.

phố cổ Yaroslavl cũng siêu đẹp và tao nhã. Dù những dãy nhà tiếp nhận phổ biến phong cách kiến trúc Tây Âu nhưng không khó để chọn thấy nét truyền thống dân gian Nga ở đây: ấy là các dải cửa sổ chạm khắc, các cổng vòm cầu kỳ sơn màu vàng ánh kim. khám phá nga vào thời khắc xuân đúng là khi người dân đô thị đã ăn lễ Maslenitsa (lễ tiễn thời kì đông) xong. chấm dứt kỳ lễ dài sắp cả tuần này, Yaroslavl cũng như những thành thị khác trên nước Nga khởi đầu bước vào thời gian xuân đầy sức sống. những cô gái tới trên phố đã dỡ bớt áo choàng dày sụ cùng mũ trùm đầu, để lộ gương mặt xinh tươi và vóc dáng thanh thoả.

ở nhiều góc con đường, hoa siren hay còn gọi là tử đinh hương đã chớm nở. Loài cây mọc thành bụi này được người Nga coi là loài hoa đặc thù của thời gian xuân, thời gian sinh sôi nảy nở. Hoa siren có đa dạng dung nhan màu: tím, hồng, trắng, xanh trắng. Màu của một vài giống siren còn thay đổi theo thời gian: khi còn là nụ với màu hồng, tím sẫm, khi nở hoa màu nhạt dần, hoặc nụ với màu xanh nhạt, lúc nở hoa chuyển màu trắng. trường hợp chúng tôi ở lại Yaroslavl thêm một tuần nữa, thế nào cũng được chứng kiến siren phủ kín những góc xã bằng những chùm hoa đủ nhan sắc màu…

chấm dứt chuyến du lịch nga vào mùa xuân chúng tôi quay lại Moscow. trên phố tới rộng rãi ngôi làng đang vui trong lễ hội chăn cừu người dân Nga cũng khởi đầu một chu kỳ thời kì màng mới của mình thật ấn tượng, thật sống động.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *