Phươt Sapa tham dự lễ hội hoa đỗ quyên 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phươt Sapa tham dự lễ hội hoa đỗ quyên

kinh nghiệm du lịch sapa tham dự lễ hội hoa đỗ quyên từ ngày 31/3 tới 9/4, du khách được chiêm ngưỡng gần 40 loài hoa đủ dung nhan màu và review các trò chơi dân gian mặn mòi bản sắc.

Trong khoảng trống văn hóa Tây Bắc, lễ hội hoa đỗ quyên do khu tour du lịch Fansipan Legend doanh nghiệp sẽ diễn ra ở Sapa, Lào Cai, trong khoảng ngày 31/3 nơi 9/4. Lễ hội suy tôn vẻ đẹp của loài hoa đặc biệt cho núi rừng Hoàng Liên Sơn có sự xuất hiện của hàng ngàn cây hoa đỗ quyên nhiều chủng loại, đi kèm chuỗi hoạt động biểu diễn bản sắc nghệ thuật và review những trò chơi dân gian vùng cao thắm thiết văn hóa Tây Bắc.

Được mệnh danh là “Vương quốc hoa đỗ quyên”, rừng Hoàng Liên là địa danh tập kết sắp 40 loài hoa xách đa dạng nhan sắc màu khác nhau như đỏ, trắng, hồng, vàng…

đỗ quyên nở hoa đông đảo quanh co năm, nhưng rạng rỡ nhất là thời khắc cuối thời kì xuân, đầu thời điểm hạ. thành ra, để vác hoa đỗ quyên đến sắp hơn với khách du lịch, khu khám phá Fansipan Legend ngoại hình hai bức tường được kết bởi hàng trăm cây hoa đỗ quyên đủ màu dung nhan, chủng loại.

Xem thêm: hoa sinh nhat tang ban

tại ga đến cáp treo, các chậu hoa đỗ quyên được đặt khắp tới, dọc theo 600 bậc thang tới nóc nhà Đông Dương. trong khoảng trên cao, khách du lịch sẽ chiêm ngưỡng các thảm hoa nhiều màu khi cả vùng rừng già Hoàng Liên đang vào thời khắc đỗ quyên nở.

Ngay lúc đến đỉnh cao 3.143 mét, khách du lịch được chiêm ngưỡng các chùm hoa đỗ quyên đỏ thắm như mọc từ những gốc đỗ quyên cổ thụ đã được ban điều hành khu tour du lịch bảo tồn, gìn giữ, đang vươn mình trong thời tiết hà khắc để bung nở rực rỡ.

Dịp này, đến phươt Sapa du khách còn có cơ hội hòa trong dung tích bản sắc Tây Bắc có đa dạng hoạt động giải trí phong phú kéo dài suốt thời điểm diễn ra lễ hội. ở cổng khu phươt, chào đón du khách là thanh âm tiếng sáo bầu, sáo trúc, sáo mèo… ngân vang réo rắt. Kế ấy, tại khu vực ga tới, khách du lịch sẽ có cơ hội tham dự đa dạng trò chơi dân gian vùng cao đặc sắc như: đánh đu, ném còn, tới cà khêu, leo cột, bịt mắt đánh trống, nhảy sạp, nơi cầu 1 dây…

bên cạnh đó, du khách còn được hòa mình trong lời ca, tiếng hát của những vùng cao tình khúc Tây Bắc nổi tiếng như “Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời, xuân về trên bản, phiên chợ vùng cao”… du khách sở hữu thể tậu quà là những sản vật trong các phiên chợ bản ở những gian hàng văn hóa Tây Bắc. Sau lễ hội khèn, hoa, đây là sự kiện văn hoá tour mới lạ, nối tiếp chuỗi lễ hội rộn rã sẽ diễn ra ở khu tour Fansipan Legend trong suốt năm nay.

Sự kiện không chỉ là hoạt động du lịch đặc sắc, hấp dẫn du khách đến tour du lịch Sapa, Lào Cai đầu thời gian tour hè, mà còn hiện thực hóa mong muốn vững mạnh tour du lịch gắn ngay tắp lự mang giữ giàng và phát huy bản sắc truyền thống văn hóa dân tộc. Điều này góp phần tạo ra những sản phẩm du lịch đặc sắc đẹp cho địa phương và mang đến trải nghiệm về bản sắc bản địa cho khách du lịch.

Du lịch Sapa tham gia lễ hội hoa đỗ quyên

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *