Thời gian đón lúa chín tại Sapa, Mù Cang Chải

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

 Thời gian đón lúa chín tại Sapa, Mù Cang Chải

Mỗi năm đến tháng 9, 10, câu hỏi được các người mê Tây Bắc đặt ra nhiều nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn phươt và được những người mới đi về cập nhật liên tục. kinh nghiem du lich sapa tu tuc Theo anh Ngô Huy Hòa, ở Lào Cai, lúa đang chín vàng ở Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín tại Y Tý, khi mà ở Sapa, Mù Cang Chải buộc phải đi giữa tháng 9 mới vàng rộ.

ở Sapa, Hồng quang quẻ, du khách Hà Nội, cho biết quanh quéo khu vực này lúa đã ra bông, 1 số nơi ngả vàng. Theo blogger è cổ Việt Anh, lúa tại Thanh Kim đã chín bắt đầu gặt, lúa tại Tả Van đang vàng, lúa ở Cát Cát vẫn xanh. mùa ăn nhập để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

Xem thêm: http://kitetravel.vn/blog/thuong-thuc-huong-vi-do-nuong-o-sapa-thom-ngon-nuc-nui-kho-quen

tuyến phố trong khoảng vùng cao Xèo rẽ sang vùng cao Vược, quận Bát Xát, tỉnh Lào Cai được tour thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum ở Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được yêu thích tại Lào Cai. du lịch bụi thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết ở đây phổ biến chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa sở hữu chuyến nơi Mù Cang Chải, yên Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa ở đây, đặc trưng là ruộng mâm xôi nổi danh, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là thời gian hoàn hảo để ngắm lúa tại đây. Ảnh: không Tên.

“Đường đến đã được thông tỏ, một số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu tới vào suối nước hot bản Bon tại Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào bắt buộc lội qua suối, gửi xe tại ngoại trừ. vùng cao Hốc vẫn tắm được thông thường, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông tin thêm về con đường tới tại im Bái sau đợt lũ gần đây.

ví như năm ngoái lúa tại Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so với những tới khác. Theo Anh chị trẻ tới du lịch bụi Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 cách đây không lâu, lúa tại đây vẫn còn xanh, dự định sẽ vào thời gian gặt khoảng tháng 10

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *