Thực tế cần thử vào buổi tối trong chuyến khám phá Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thực tế cần thử vào buổi tối trong chuyến khám phá Đà Nẵng

vé pháo hoa đà nẵng 2017 du lịch Đà Nẵng vào ban ngày bạn dành thời kì cho các lịch trình chuyển động dày đặc, buổi tối là lúc bạn tận hưởng tiết điệu về đêm của thị thành này. tour Đà Nẵng, ban ngày lộ trình của bạn mang thể là chùa Linh Ứng – bán đảo Sơn Trà, tắm biển Mỹ Khê, vui chơi tại Cù Lao Chàm hay khám phá Bà Nà Hills… Thay vì buổi tối bạn chỉ nói quanh nói quẩn trong khách sạn, vậy hãy thử review những điều này lúc tỉnh thành đã lên đèn, đây là lúc bạn thu giãn nhịp điệu về đêm của thị thành đáng sống nhất Việt Nam.

Ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa, phun nước

thành phố biển Đà Nẵng sở hữu 6 cây cầu bắt qua sông Hàn thơ mộng, trong đó cầu Rồng là một trong các biểu tượng tiêu biểu của Đà Nẵng, cũng đã được bình tìm là 1 trong 5 chiếc cầu cuốn hút nhất Đông Nam Á và lọt vào top 30 chiếc cầu ấn tượng nhất thế giới. Buổi tối cầu Rồng óng ánh dưới ánh sáng lung linh của những ngọn đèn vượt trội giữa trung thực tâm xã.

Xem thêm: pháo hoa đà nẵng 2017

đi phươt Đà Nẵng mà ko muốn bỏ lỡ màn biểu diễn cực kỳ độc đáo, bạn hãy đến cầu Rồng vào lúc 21h00 những ngày trang bị 7 và chủ nhật hàng tuần, cùng những ngày lễ to trong năm. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cầu Rồng với 2 đợt là phun lửa trước (2 đợt – mỗi đợt 9 lần) và phun nước sau (3 đợt).

Thưởng ngoạn đô thị lung linh từ độ cao 115m

Đây là 1 trong các trải nghiệm góc nhìn độc đáo dành cho riêng bạn bằng phương pháp ngồi trên Vòng Quay Mặt Trời – Sun Wheel. “Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel” hiện đang thuộc top 10 vòng quay cao nhất toàn cầu.

với kiến trúc kết hợp giữa bản sắc Việt Nam và các nước châu Á, Vòng Quay Mặt Trời – Sun Wheel được bề ngoài bởi kiến trúc sư Bill Bensley với sức cất 384 khách/mỗi lượt phân bổ ở 64 cabin, cộng tốc độ 15 phút/1 vòng sẽ giúp bạn nhìn ngắm quang cảnh thị thành biển Đà Nẵng lung linh về đêm ở độ cao lên nơi 115m. ngoài việc thưởng ngoạn trên Vòng Quay Mặt Trời – Sun Wheel, bạn mang thể tham quan và tham gia đa dạng trò chơi trong khu vui chơi tiêu khiển Asia Park vô cùng quyến rũ.

Sôi động sở hữu Sky Bar cao nhất Việt Nam

1 vị trí cho bạn ngắm nhìn thành thị Đà Nẵng trong đêm nữa, đó là Sky Bar 36 – Sky Bar cao nhất Việt Nam, nằm trên tầng 36 của resort Novotel Danang Premier Han River (36 Bạch Đằng, quận Hải Châu). ở đây bạn sở hữu thể vừa thưởng thức một ly cocktail trong nhạc điệu nhạc rầm rộ, vừa hướng tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát hầu hết tỉnh thành cùng dòng sông Hàn hiền hòa.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *