Toàn tập du lịch Phuket 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ với 7 triệu đồng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Toàn tập du lịch Phuket 4 ngày 3 đêm ‘xả láng’ với 7 triệu đồng

1. VÉ MÁY BAY

du lịch bụi phuket Mình săn được vé Nok Air khứ hồi TP.Hồ Chí Minh – Bangkok giá một.500.000 Việt Nam Đồng và khứ hồi Bangkok – Phuket tới của Thái Lion giá cũng một.500.000 Việt Nam Đồng, nhưng chuyến bay về khuya quá cần cả nhóm chơi sang tậu vé hai.300.000 Việt Nam Đồng bay về khi 9 giờ sáng. Sau lúc vui chơi tại Phuket cả đám mới thấy tiếc nuối là ko mua vé bay khuya để vừa mang thêm một ngày chơi ở Phuket, vừa tốt hơn được 800.000 VND, và khuya quá ngủ tại phi trường thì sẽ hà tiện thêm một đêm tại khách sạn.

Tóm lại: giá vé tàu bay khứ hồi 4 chuyến giao động trong khoảng 3 triệu – 3.800.000 VND tùy vào giờ bay. Lưu ý: Bangkok có 2 sân bay là Don Mueang (DMK) và Suvarnabhumi (BKK) mình gọi tắt ký hiệu cho gọn.

– Hãng Air Asia và Nok Air sẽ đáp xuống Don Mueang – trường bay cũ chuyên dụng cho bay nội địa Thái Lan.

– những hãng khác đáp xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

KHÁCH SẠN

kể nơi vấn đề đưa rước phi trường thì phi trường Phuket bí quyết trọng tâm Patong beach tương đối xa (khoảng 1h lái xe) thế mà với bạn trải nghiệm trên mạng là gần, giá đi 2 chiều 400 baht nhưng thật ra nơi một.600 baht cho hai chiều, vậy suy ra tụi mình tốn hai.900 baht + một.600 baht tiền taxi = 4.500 baht cao hơn so sở hữu tại Royal Beach.

Tóm lại, khách sạn ở Phuket ko đắt, giá khoảng 400 baht phòng/ 2 người vậy suy ra 1 người chỉ 200 baht nhân cho 3 đêm = 600 baht.

Taxi từ Phuket nếu bạn nơi đông thương thảo được có resort cho xe rước là tốt nhất, nếu không thì sẽ mất khoảng 1.600 baht khứ hồi/4 người, vậy 1 người sẽ mất khoảng 400 baht.

Giá thuê xe Click là 150 baht còn xe MSX là 300 baht.

ĐẶT TOUR

Đêm trước tiên bạn đặt chân ở Phuket thì bạn cứ đến vòng vòng khu trọng tâm với đa số đại lý bán du lịch, bạn cứ ghé vào xem tham khảo giá và kêu họ offer cho giá tốt và từ từ book liền mà cứ đi thêm, có siêu nhiều tiết mục khám phá ở Phuket nhưng phổ biến người tậu nơi nhất là:

tour du lịch 3 Đảo: Khải Island – Phi Phi Island – Maya Beach by Speedboat: giá thường trên giấy tận 2.500 baht nhưng bạn sở hữu thể trả giá là một.200 baht (tụi mình hiền trả giá chỉ có một.400 baht họ đồng ý liền).

Điều quan yếu bạn nên nhấn mạnh mang đại lý bán tour du lịch là đi bằng Speedboat, vì đi công cụ này bạn mới sở hữu đủ thời gian chơi và ghé vịnh Loh Sama nơi mà mình cho là hấp dẫn nhất ở Phuket.

giả dụ tới bằng Big boat thì giá tour chỉ 700 baht – 900 baht, nhưng mình khuyên bạn không thể nơi bằng Big boat vì nó mất sắp 4 tiếng đi và về tốn thời khắc quý báu của mình.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch đảo cát bà

ẲN UỐNG VUI CHƠI

Do 2 ngày tới phươt bắt buộc phần ăn trưa khám phá sẽ lo cho bạn vậy bạn sẽ chỉ tốn 3 đêm ăn tối, 3 ngày ăn sáng và 1 buổi ăn trưa tại trường bay.

Ẳn sáng: tại Phuket cốt yếu sống về đêm bắt buộc 6h30 sáng thức dậy ko thấy người nào bán đồ ăn sáng hay cà phê như tại Việt Nam, bởi thế chỉ mang phương án là vào 7Eleven hay Family Mart mua đồ ăn sáng và cà phê, nước suối tại đây bán chỉ 10 baht, thức ăn 40 baht cũng phổ biến và ngon hơn tại Việt Nam, nhà hàng thuận tiện ở Thái Lan cứ bí quyết 50m là có 1 cái bắt buộc bạn không sợ ko với đồ ăn đâu.

Ẳn tối: Ngon nhất và tốt nhất dĩ nhiên là những món ăn trục đường thị trấn rồi, cầm 100 baht là bạn đã có dĩa bún hoặc cơm ăn no nê rồi, còn hải sản thì mình thấy ko bằng ở Việt Nam mình, cho nên muốn ăn hải sản hay siêu thị sang chảnh rẻ nhất ăn tại Việt Nam, còn ăn các món ăn trục đường thị trấn chán rồi, muốn ngồi ăn lẩu thì ăn tại quán number 6, quán này được đa dạng người khen, bên cạnh đó khi tụi mình tới ăn thì quán nghỉ bắt buộc ăn quán number 5, giá cũng tương đối mềm 200 baht/người cho một nồi lẩu, mực rán giòn, cá hấp chanh, nước ngọt, bia…

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *