Tổng hợp những quán cafe đẹp tại sapa 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tổng hợp những quán cafe đẹp tại sapa

The Haven Sapa Camp Site

The Haven Sapa Camp Site vốn chẳng hề là quán cafe mà là một hostel phối hợp điểm cắm trại. tuy thế tại đây vẫn phục vụ thêm dịch vụ cafe dành cho các người muốn tậu chỗ ngắm cảnh đẹp ở Sapa. kinh nghiem du lich sapa 2 ngay 1 dem Nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh, trong khoảng The Haven Sapa Camp Site bạn mang thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp trong khoảng bất cứ góc nào.

Quán nằm trên trục đường dẫn vào vùng cao Cát Cát, bí quyết xã Sapa 1,5 km. điểm mạnh ở đây là khu bên cạnh trời phổ biến ở cả 4 phía để bạn tuỳ thích ngắm cảnh.

Phía sau lưng The Haven là phố Sapa, dưới chân lại là vùng cao Cát Cát, cộng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. nơi tới đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Sapa 1 cách trọn vẹn nhất. đặc trưng, có vị thế địa hình cao, bắt buộc ở đây bạn siêu dễ được chứng kiến cảnh mây bao phủ mờ ảo, làm bạn ngỡ mình như đang lạc chân vào chốn thiên đàng.

sở hữu dung tích lặng tĩnh, không khí trong sạch, nơi đây hoàn hảo để bạn và gia đình hoặc lực lượng bạn đi để ngơi nghỉ, thư giãn sau những ngày làm việc mỏi mệt, găng tay.

Bài viết hay: du lich sapa

Viet Emotion

Viet Emotion nằm trên đường Cầu Mây là 1 trong những quán cafe được check in số đông ở Sapa. Mặt tiền của quán ko lớn nhưng siêu dễ yêu mang những giỏ cây treo lơ lửng hay những bụi hoa tươi tỉnh ở hiên. Vị trí đắt giá nhất ở quán là 2, 3 bàn nhỏ kê ko kể hiên, bởi lúc ngồi ở đây, bạn sẽ vừa được ngắm cuộc sống hàng ngày tại Cầu Mây, vừa được đắm chìm trong hoa lá.

khoảng trống tại quán được bài trí đậm chất Việt và cực kỳ thi vị. bên cạnh những bàn tới hiên nhà đầy hoa, bên trong quán cũng được bài trí tương đối nhẹ nhàng và đầy cảm nhận có các chiếc đèn lồng màu nhan sắc từ Hội An.

một ưu thế của Viet Emotion là thực đơn đồ ăn, đồ uống đa dạng. ở đây bạn sở hữu thể tậu được phổ biến món ăn, đồ uống cả kiểu Việt lẫn kiểu Âu như cappuccino, cocktail, pizza hay lẩu cá hồi, cơm Việt. Theo trải nghiệm của một số người thì chất lượng đồ uống và món ngọt ở đây chế biến đều tay và vừa mồm. Giá đồ uống trung bình của Việt Emotion khoảng từ 40 nghìn đồng.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *