Top những đặc sản mua về làm quà lúc đến tour đà nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Top những đặc sản mua về làm quà lúc đến tour đà nẵng

những món đặc sản Đà Nẵng như: chả bò, tré Bà Đệ, bánh khô mè Cẩm Lệ, nước mắm Nam Ô… là những món quà thường được khách du lịch lựa chọn sau chuyến tour du lịch đi thành phố biển.

Chả bò Đà Nẵng: Chả bò là món đặc sản được nhiều khách khi tour ở Đà Nẵng tậu tìm. Chả bò ở Đà Nẵng nổi danh cả nước vì hương vị đặc trưng thơm ngon, vật liệu được làm từ 100% giết bò tươi, phần làm thịt được tậu là thịt bò đùi, loại bỏ hết gân, xay nhuyễn. kinh nghiem du lich da nang Điều đặc trưng là chả bò ở đây không trộn thêm bất kỳ vật liệu nào khác cũng ko có chất bảo quản. Khoanh chả bò cắt ra mùi thơm rất đặc thù, nhìn có màu đỏ hồng thời trang. khi ăn vị đậm, thơm và giòn dai.

Giá tham khảo: từ 280 -350.000 đồng/kg

địa chỉ sắm tham khảo:

Chả bà Hường – số 4 Hoàng Diệu

Chả Sài Đọi – số 106/2 Ngô Gia Tự

Chả bà Ngọc – 54 Hà Huy Tập

Khô nai/khô bò Đà Nẵng: Khô nai và khô bò là món ăn ko còn xa lạ, nhưng với mỗi vùng miền thì bí quyết chế biến và tẩm ướp gia vị lại được gia giảm khác nhau. Đặc sản khô nai và khô bò Đà Nẵng dùng gia vị ngẫu nhiên như nghệ, gừng, ớt tươi, tỏi… sở hữu phương pháp chế biến gia truyền của người dân Đà Nẵng. du lịch đà nẵng tự túc Món ăn này được chế biến từ giết mổ bò và thịt nai thuần chất 100%, được làm cho hoàn toàn tay chân sẽ mang đến vị thơm ngọt, đậm đà khác biệt hẳn với các đến khác.

Giá tham khảo: khô nai 600.000 đồng/kg, khô bò 420 – 500.000 đồng/kg

địa chỉ tậu tham khảo:

– 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng

– 12 Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

– Chợ Cồn con đường Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt xung quanh đường Hùng Vương, trằn Phú, nai lưng Hưng Đạo và Bạch Đằng

Rong biển Mỹ Khê: Rong biển Mỹ Khê cũng là 1 món quà bạn phải sắm khi đến Đà Nẵng. Rong biển Mỹ Khê dài, giòn và xanh nõn. Món này vừa với thể chế biến thành nhiều món ăn cực kỳ ngon lại bồi bổ như nộm, nấu canh, xào thịt, làm cho gỏi… vừa sở hữu thể làm cho nước uống vừa mát vừa bổ, thích hợp giải nhiệt cho các ngày hè nóng nực.

Giá tham khảo: Rong biển Mỹ Khê giá khoảng 50.000 đồng/100gr

địa chỉ mua tham khảo:

– nhà hàng đặc sản – 144 Lê Văn Hiến

– Chợ Cồn con đường Ông Ích Khiêm

– Chợ Hàn 4 mặt tiếp giáp với đường Hùng Vương, nai lưng Phú, è Hưng Đạo và Bạch Đằng

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *