Tour du lịch Đà Nẵng thực tế phải thử khi tới Bà Nà Hills

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour du lịch Đà Nẵng thực tế phải thử khi tới Bà Nà Hills

kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an Check in vườn hoa Le Jardin d’Amour

Vườn hoa Le Jardin d’Amour được lấy ý tưởng theo lối kiến trúc Pháp, hòa hợp trong cảnh quan tự nhiên và khí hậu của địa đàng Bà Nà.

ví như Đà Lạt sở hữu những địa danh chỉ nghe đã thấy lãng mạn như thung lũng tình yêu và đồi mộng mơ thì ở Bà Nà mang vườn hoa ái tình đẹp như tranh vẽ, được tạo phải bởi các khu vườn nhỏ cũng với các cái tên bay bổng, ngọt ngào: quảng trường ước hứa, vườn uyên ương, vườn địa đàng và gặp gỡ trên cây cầu tình ái trải nắng.

Thử rượu chát trong hầm rượu trăm tuổi

Đặt vé bà nà

Hầm rượu Debay được người Pháp xây dựng xuyên vào lòng núi trên đỉnh Bà Nà trong khoảng năm 1923. Sau thời gian bị bom đạn chiến tranh tàn phá, hầm rượu độc đáo này đã được phục dựng.

Khu vực bar rượu trong hầm rượu Debay là tới ngày xưa những ông chủ biệt thự, hay ông chủ khách sạn ở Bà Nà thưởng thức rượu và thết đãi khách quý. Trong hành trình vào tham quan hầm rượu bạn sẽ được thưởng thức ly rượu vang. ví như ai ko uống rượu, sẽ đổi thức uống khác ở quầy bar Debay bên cạnh.

Bái Phật Thích Ca trên chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng Bà Nà nằm tại độ cao sắp 1.400 m. đặc thù, bức tượng Đức Bổn Sư uy nghi, cao 27 m, ngang gối 14 m, thiền định trên đài sen cao 6 m, tượng được xây bằng xi măng cốt sắt do thợ cả Nguyễn quang Xô cáng đáng.

Tượng Phật uy nghi giữa bốn bề lồng lộng mây trời, gió núi. từ đây, bạn mang thể nhìn được bốn bề bức tranh đô thị sở hữu vịnh Đà Nẵng, tuyến phố bờ biển dài trong khoảng chân đèo Hải Vân nơi bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê và nước non Ngũ Hành Sơn…

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *