Trải nghiệm nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Trải nghiệm nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin tại Đà Nẵng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng “Nếu nấu ăn là một nghệ thuật, thì người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ”, câu nhắc này hoàn toàn chính xác với những đầu bếp 3 sao Michelin đã và đang làm việc ở khu spa thứ hạng hàng đầu thế giới: InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux lừng danh thế giới đã tìm La Maison 1888 để lần đầu nơi làm việc tại châu Á, mang niềm ham mê vô tận về ẩm thực Pháp đi Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux hợp tác tại công ty La Maison 1888 đã giúp tăm tiếng công ty vươn ra khắp thế giới, được nhiều thực khách sành ăn mua nơi thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 những doanh nghiệp mới tốt nhất thế giới 2015 do CNN bình sắm.

đi năm 2016, một đầu bếp nhân tài khác được mời tới La Maison 1888, đấy là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là một trong số ít các đầu bếp trên toàn cầu được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là 1 trong 10 đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nhất thế giới do báo chí Le Chef danh giá bình chọn với ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. hiện giờ, hệ thống doanh nghiệp của ông đã lên đến số 12 có hai công ty tại Paris và những công ty tại London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

đi Đà Nẵng đầu tháng 3 và với buổi biểu diễn ẩm thực tiễn doanh nghiệp La Maison 1888 trong khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula resort, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã mang các san sẻ về ấn tượng dành cho siêu thị La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 nơi trong khoảng năm ngoái, sau kỳ nghỉ cộng gia đình ở Đà Nẵng. liền tôi đã mang ấn tượng mạnh mẽ với vùng đất và con người đi đây, đặc thù về thứ hạng và sự sang trọng của khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula resort. Vậy buộc phải, khi nhận được lời mời hợp tác của La Maison 1888 và khu nghỉ dưỡng, tôi đã đồng ý. tới đây mang đến cho tôi đầy đủ cảm hứng sáng tạo ra các món ăn độc đáo. cảm giác của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu đi này.”

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng

Chịu tác động bởi phong cách kiểu dáng tổng thể của InterContinental Danang Sun Peninsula resort từ kiến trúc sư nổi danh thế giới Bill Bensley, nép mình trên khuông đồi xoai xoải của bán đảo Sơn Trà, nhà hàng La Maison 1888 được thiết kế như 1 căn vi la Pháp cổ, kể câu chuyện về 1 gia đình quý tộc tại Việt Nam trong công đoạn Pháp thuộc.

doanh nghiệp La Maison 1888 có 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được bề ngoài cho thực khách hiểu thêm về tính bí quyết của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả ham mê du lịch và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

Vượt qua nhiều siêu thị đẹp danh tiếng khắp thế giới, năm 2014, La Maison 1888 thuộc vị trí số 4 trong danh sách 10 công ty hấp dẫn nhất toàn cầu do 2 tin báo uy tín NewYork Daily New và The Daily Meal bình tìm.

sở hữu dung tích sang trọng, menu hấp dẫn, đầu bếp đẳng cấp công ty La Maison 1888 xứng đáng là một kiệt tác mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi nơi InterContinental Danang Sun Peninsula resort.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *