Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của bạn teen Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm check-in mới nổi của bạn teen Đà Nẵng

không hề là cầu Rồng mà chính cầu Nguyễn Văn Trỗi mới là điểm đến tại Đà Nẵng được chụp ảnh đa dạng trên mạng thị trấn hội trong những ngày vừa qua. du lịch đà nẵng tự túc ko bóng bẩy, mỹ miều như các cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. mang tuổi đời ngót nghét nửa thế kỷ, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ủy ban và nhân dân tỉnh thành Đà Nẵng giữ lại như một kỷ vật của đô thị.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) bề ngoài và thi công. Cầu được hoàn thành vào năm 1965 sở hữu kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni hi hữu hoi ở Việt Nam, mục tiêu phục vụ cho chiến tranh.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi gồm 14 nhịp giàn thép Poni dài hơn 500m, khổ cầu 10,5m, từng được sang sửa năm 1978 và 1996. du lich da nang Hiện, cây cầu này được giữ lại như 1 kỷ vật của Đà Nẵng để đáp ứng cho phố đi bộ và tăng trưởng khám phá. Sau 1 thời kì dài tu bổ, cách đây không lâu cầu Nguyễn Văn Trỗi đã bắt đầu lộ diện có vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, vô cùng khác so sở hữu vẻ thượng cổ trước đây.

Cây cầu cũng khởi đầu phát triển thành địa điểm chụp hình ưa thích của những hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong đô thị. Đứng từ vị trí này bạn với thể lấy được cảnh của các cây cầu kế bên (cầu Rồng, cầu trần Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

kinh nghiệm du lịch hạ long

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *