Du lịch quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang A đến Z

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Du lịch quần đảo Bà Lụa: Cẩm nang trong khoảng A đến Z

Trong số trên 40 đảo của quần đảo Bà Lụa chỉ với 10 đảo mang cư dân sinh sống. các hòn đảo do dân bản địa đặt tên tuỳ theo hình dáng, cùng với những truyền thuyết, giai thoại như: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước… Khu vực biển tiếp giáp với quần đảo Bà Lụa là biển nông, phổ biến nơi nước ròng có thể đi được từ đảo này sang đảo khác, nước ngập ko quá lưng người to.

đảo bà lụa du lịch đà nẵng

Thời gian thích hợp để du lịch

Mùa du lịch rẻ điểm của Bà Lụa là từ cuối tháng 4 tới đầu tháng 10. Thời tiết mùa này ở Bà Lụa thường mưa đa dạng, thỉnh thoảng với bão, nên lượng du khách đến đây giảm hẳn, cho nên giá cả dịch vụ cũng rất dễ chịu. thấp nhất Anh chị em nên đi du lịch Bà Lụa vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10, hai thời khắc này là đầu và cuối mùa mưa, nên lượng mưa giảm, cảnh cũng rất đẹp, giá nhà sản xuất tốt, khách du hý thưa.

Xem Thêm: Kinh nghiêm du lịch Đà Nẵng full tip’ toàn tập 2016

đảo bà lụa du lịch đà nẵng

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ Ở QUẦN ĐẢO BÀ LỤA BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thử làm ngư gia trên đảo: Hải sản trên đảo tương đối phong phú, chẳng cần tàu bè, chẳng cần ra ngoài khơi xa bạn cũng có thể kiếm cho mình 1 ít hải sản ngay tại các bãi biển, trên các ghềnh đá. Cua, ốc, hàu… là loại hải sản dễ tìm thấy và dễ bắt nhất, hãy thử cảm giác của một ngư gia thực thụ nhé. Và thành quả sau chậm tiến độ sẽ là 1 bữa hải sản tươi ngon ngay tại bãi biển. nếu như khéo tay bạn có thể tự chế biến cho mình, còn ko bạn có thể nhờ các chủ hộ ở đây chế biến giúp.

đảo bà lụa du lịch đà nẵng

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *