Một số review khó quên khi đặt chân tới Hà Giang

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Một số review khó quên khi đặt chân tới Hà Giang

Đi phiên chợ lùi tại xã Cáo, kinh nghiệm du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi khi qua rừng thông yên ổn Minh là một số review khó quên lúc đặt chân tới Hà Giang.

Đi trên phố đèo bản nguyên đá

Hà Giang còn thử thách trái tim của những người say mê di dịch lúc khám phá những cung đèo ngoạn mục. Nhiều trục đường khuất khúc vòng quanh, sát bên là vực sâu hiểm trở, những khúc cắt ngang phần lớn khiến cho bất cứ người nào cũng cảm thấy thót tim. thực tế này là một trong các điều không thể nào quên được khi chính bạn cầm lái trên đường đi Hà Giang.

Dã ngoại ở rừng thông yên Minh

tới yên ổn Minh, bạn dễ bắt gặp cảnh tượng của hàng ngàn cây thông tỏa bóng xanh rì rào trước gió. kinh nghiệm du lịch sapa ở đây, khách du lịch có thể ghé thăm và khiến cho điểm dã ngoại ăn trưa. Bởi cung trục đường trong khoảng im Minh đến phố Đồng Văn vẫn còn xa, và thật khó tậu được hàng quán. Nên chỉ vài gói xôi, ít chả giò hay 1 số lon nước ngọt cũng đủ no bụng cho mọi người. yên ổn Minh còn nổi tiếng với giống hồng giòn và bạn có thể sắm một ít để khiến bữa trưa ngon mồm hơn.

Xem thêm: du lịch đà nẵng điểm tới đẹp nhất miền trung

Ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân

Là một thị trấn nhỏ thuộc huyện Bắc Mê, Thượng Tân dần trở nên nơi khám phá mới nổi của những người nào thích đi thuyền. Nơi đây có khu tour du lịch lòng hồ, di tích khảo cổ lặng Cường và nằm trên tuyến Bắc Mê – Phiêng Luông – Thượng Tân của hành trình khám phá sinh thái. khách du lịch có thể thuê thuyền, thưởng thức rượu lá và nhờ người dân khiến cho gà nướng mang lên thuyền vừa ngắm cảnh, vừa thư giãn cùng bạn bè.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *