Các điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài

du lịch hà giang Ngoài thủ đô Hà Nội, các địa danh như Hội An, Huế, Sa Pa hay Đà Lạt cũng là các điểm tới ưa chuộng của khách nước ngoài.

Chuyên trang về khám phá TripAdvisor liệt kê 10 điểm đến được nhiều du khách nước ngoài ham tại Việt Nam và toàn bộ đều là các cái tên quen thuộc như Hà Nội, Hạ Long, TP HCM…

Sa Pa

kinh nghiệm du lịch sapa Sa Pa là 1 xã vùng cao, là khu nghỉ mát nổi tiếng thuộc thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Nơi đây lôi kéo du khách bởi các thửa ruộng bậc thang trải dài, thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, thơ mộng, các phiên chợ tình bí ẩn và ẩm thực phong phú, đặc sắc.


một góc Sa Pa mộng mơ.

Hội An

nhắc tới Hội An, chúng ta nhớ ngay đến khu phường Cổ nức tiếng nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, ven biển tỉnh giấc Quảng Nam. Hội An cách tỉnh thành Đà Nẵng khoảng 30 km về phía nam. Trong suốt thế kỷ 17 và 18, Hội An là thương cảng quốc tế sầm uất.

tỉnh thành cổ Hội An ngày nay là 1 tiêu biểu đặc thù về cảng thị truyền thống được bảo tồn vẹn nguyên. đông đảo những ngôi nhà ở đây được vun đắp trong khoảng từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19, nằm dọc theo trục đường nhỏ.


Hội An lừng danh với khu phố cổ sa sầm uất.

Huế

Nằm trên dải đất hẹp của miền Trung và là cố đô của Việt Nam, Huế là một trong các thị thành được kể đến trong nhiều những tác phẩm thơ văn, âm nhạc. tới cố đô, du khách thường tới thăm Tử Cấm Thành, các dự án, di tích lịch sử thời nhà Nguyễn…


Cố đô Huế đẹp dịu dàng và mộng mơ.

mù cang chải

Hạ Long

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long trước hết là sự kì vĩ của thiên nhiên. Đi giữa vịnh, ta như ngỡ mình lạc vào một thế giới cổ tích bị hóa đá: đảo thì giống hình một người đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì giống như 1 ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn sống mái, hòn Cánh Buồm…

Hạ Long cũng từng được nhiều trang web tour trên toàn cầu vinh danh và bầu chọn. Trang Business Insider chọn vịnh Hạ Long vào top 100 điểm đến nên tới thăm trong đời, Buzzfeed bình chọn nơi đây vào top 15 bức ảnh ngoạn mục nhất toàn cầu và top điểm ăn ảnh nhất thế giới theo bình chọn của Veryfirstto.


Vịnh Hạ Long từng được nhiều trang web tour du lịch nước ngoài bình chọn.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *