Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Điểm khám phá hấp dẫn ở  Sapa, Lào Cai, Việt Nam

kinh nghiệm du lịch sapa Lào cai là một thức giấc vùng cao biên cương không chỉ giàu về tài nguyên khoáng sản mà còn nhiều cảnh đẹp tự nhiên như ruộng bậc thang trên khung núi, mùa đông các đỉnh núi cao đều có mây, tuyết phủ trắng xóa, mùa xuân có hoa anh đào nở rộ khắp núi đồi.

Khu tour du lịch núi hàm rồng

trên phố lên đỉnh núi, du khách sẽ được tour hệ động thực vật và thiên nhiên kỳ thú của dãy Hoàng Liên. Tại đó có rất nhiều cây Hoàng Liên, 1 loại dược chất quý, các loại gỗ quý, chim thú như gà gô, gấu, khỉ, sơn dương, những loài chim…

Xem thêm: du lịch mù cang chải mới nhất 2016

Chinh phục đỉnh Phanxipan

Nhiều du khách ước mơ được chinh phục đỉnh Phanxipan dù một lần trong đời vì đặt chân tới độ cao 3.143m – nóc nhà Đông Dương. Đây sẽ là 1 niềm kiêu hãnh của bất kỳ ai.

Cổng trời

Ra khỏi phường Sapa, đi theo hướng Bắc khoảng 18 km, tuyến đường lên cổng trời ngòng ngoèo uốn lượn giữa lưng chừng núi trùng trùng điệp điệp. tuyến đường đèo này có tên là Trạm Tôn, len lách giữa dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Và cổng trời chính là đỉnh của con đèo này. Đứng giữa cổng trời Sapa, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát cả thung lũng rộng to phía dưới với những ruộng rẫy xanh rì, trục đường ôtô ngược xuôi, xa xa là Thác Bạc. Cũng ở cổng trời này bạn mới cảm nhận được vẻ kiêu hùng của đỉnh Phan đắm say Păng vời vợi lưng trời, bên dưới là những vực sâu thăm thẳm.

Thắng cảnh Hang Tiên

Cốc SanTọa lạc tại phố Cốc San, thị xã Bát Xát, cách thị thành Lào Cai khoảng 7km, Cốc San là 1 hệ thống các thác nước và các hang động to nhỏ khác nhau. trong khoảng quốc lộ 4D, có một tuyến phố đất nhỏ dài khoảng hơn 1km dẫn vào Cốc San. đường vào Cốc San rất ngoắt ngoéo, tối và bị lấp bởi những tảng đá, vẻ đẹp của Cốc San vẫn hoàn toàn mang tính chất thiên nhiên, hoang sơ. Có một điều rất đặc thù là hầu như ở mỗi gầm 1 con thác, sau làn nước đổ từ trên cao xuống lại có 1 hang động. Phong cảnh Cốc San hài hoà và phóng khoáng. Mọi người mỗi khi tới đây đều cảm nhận được sự huyền bí diệu kỳ toát lên từ các ngọn thác, những mô đá và những hang động.
Di tích – danh thắng khác: đền Mẫu đền Thượng đền Bảo Hà, Bãi đá cổ Sapa, Thác Bạc, Cầu Mây, Bản và hang Tả phìn, chợ Sapa, đền Bắc Hà, chợ phiên Bắc Hà, chờ Mường Hum…

Nguồn: du lịch mù cang chải

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *