Khách sạn The Haven Sapa Camp Site có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khách sạn The Haven Sapa Camp Site có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp

The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay đầu vùng cao Cát Cát, kinh nghiệm du lịch sapa là hostel phối hợp camp site nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm phần đông quang cảnh lãng mạn của Sapa.

Cách phường Sapa khoảng một,5 km, The Haven nằm trên phố vào bản Cát Cát, cách trung tâm khoảng 2km nên cũng rất thuận lợi nếu như bạn muốn đi bộ lên xã. ko khí nơi đây rất trong sạch và gần gũi thiên nhiên, hẹn sẽ đem đến cho khách du lịch các thực tế về một Sapa rất khác, rất thú vị.

Do nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh nên trong khoảng đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc thù trong khoảng góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình những bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc trưng ở đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào các ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một tí ko khí se se lạnh của Sapa.

Haven Sapa Camp Site là một một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), kinh nghiệm du lịch hà giang Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

The Haven có 2 phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất phù hợp cho Anh chị em thích đi tour, tập thể đơn vị để tổ chức team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

Với ko gian yên ổn tĩnh, mù cang chải The Haven Sapa Camp Site là 1 nơi hoàn hảo để bạn và gia đình hoặc hàng ngũ bạn của mình tới để nghỉ ngơi, thư giãn sau các ngày làm việc mỏi mệt căng thẳng.

ngoài ra The Haven còn thường xuyên doanh nghiệp Summer Camp cho con nít, BBQ thịt nướng buổi tối, music party tại quầy bar… cùng thiếu gì hoạt động quyến rũ khác dành cho du khách.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *