Kinh nghiệm di chuyển thị trấn bản Sa Pa

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Kinh nghiệm di chuyển thị trấn bản Sa Pa

kinh nghiệm du lịch hà giang Sa Pa quyến rũ du khách cả 4 mùa trong năm. Bạn có thể chuẩn bị kế hoạch để phát xuất phươt phường xinh đẹp này bất cứ thời gian nào.

Thời tiết

Sa Pa có khí hậu cận nhiệt đới nhưng nằm ở độ cao một.600 m so với mực nước biển nên không khí vòng vo năm mát mẻ. thời kì tour du lịch rẻ nhất là từ tháng 9 đến tháng 11. Đây là khi thời tiết Sa Pa ổn định và là lúc lúa chín vàng trên các ruộng bậc thang, tạo nên cảnh dung nhan mắt.

Phương tiện

du lịch sapa chuyển di tại Sa Pa bạn có thể thuê xe ủ ấp hoặc xe máy. Giá thuê có bảng niêm yết rõ ràng trên những trục đường. Với xe máy, giá thuê chao đảo trong khoảng 70.000 tới 120.000 đồng tùy loại xe. Với xe ấp ủ, giá thuê 1 chiều nghiêng ngả trong khoảng 40.000-120.000 đồng tùy địa điểm.

Nhà nghỉ

Sa Pa có nhiều nhà nghỉ và khách sạn với các mức giá khác nhau. Giá tham khảo cho một đêm cho phòng đơn bình dân là 180.000 đồng và khách sạn là 500.000 đồng trở lên.

Ẳn uống

Ẩm thực Sa Pa phong phú, quyến rũ với nhiều món ngon như cá hồi, cá tầm, đồ nướng, rau cải mèo, su su, cá suối nướng, thịt lợn cắp nách quay, thắng cố… những quán cà phê và bar cũng là địa điểm hoàn hảo của nhiều du khách. Bạn có thể chọn các quán bar với thời trang hiện đại, trẻ trung hay các quán cà phê được trang trí theo hướng hoài cổ.

Điểm tham quan

Bản Tả Phìn là nơi có cảnh quan tự nhiên tươi đẹp, nằm cách phường 17 km. Đây là nơi sinh sống của người Dao đỏ với nghề dệt thổ cẩm truyền thống. Ngoài chiêm ngưỡng quang cảnh nơi đây, du khách còn có thể ghé thăm hang động Tả Phìn sắp ấy. Giá vé thăm quan là 20.000 đồng cho người.

Đỉnh Fansipang là ngọn núi cao nhất Đông Dương, cách xã Sa Pa 9 km. Với độ cao 3.143 m, Fansipan hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước trong việc chinh phục.

Thung lũng Mường Hoa thuộc phố Hầu Thào, cách thị trấn Sa Pa 8 km. Nơi đây nổi tiếng với bãi đá cổ có khắc nhiều hình thù khác nhau nằm xen giữa các thửa ruộng bậc thang.

Quà tậu về

Sa Pa có nhiều mặt hàng lưu niệm trong khoảng thổ cẩm như khăn, túi, ví… mù cang chải mà bạn có thể tìm về làm quà. tuy nhiên bạn cũng có thể tìm thêm những đặc sản địa phương như su su, rau cải mèo, rượu táo mèo, ruốc cá hồi…

Lưu ý

Sa Pa có trung tâm thông báo du lịch được đặt tại phố Fansipang. Đây là nơi du khách có thể Đánh giá cũng như nhờ giải đáp và tìm kiếm nhà hàng, khách sạn, những điểm thăm quan… số đông các dịch vụ này đều miễn phí cho du khách. trọng điểm mở cửa từ 7h30 – 20h30 hàng ngày.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *