Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Một vài Nơi đến khám phá độc đáo ở Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có hồ hết địa điểm khám phá, nhưng không hề địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên một bản kế hoạch chi tiết và tất cả các điểm bạn muốn đi để ít chi phí thời gian, tiền nong vào sức lực nhé. Sau đây là top những địa điểm du lịch độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương – Fansipan

Tuy chỉ cách trọng điểm thị trấn Sapa khoảng 9km về hướng Tây Nam, nhưng để chinh phục được nó bạn sẽ phải mất đến vài ngày. Nhưng tuy thế nào thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương – Fansipan cũng là một trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ phải không nào?

Các bản làng ở Sapa

các đứa trẻ ở những làng bản Sapa rất thuần khiết và gần gũi

Núi Hàm Rồng

Có thể đề cập, núi Hàm Rồng chính là vườn tiên của Sapa và thật là thiếu sót nếu như bạn bỏ qua địa điểm tour xuất sắc này của Sapa.

Cổng trời – đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời bạn sẽ cảm nhận được phần nhiều sự hùng dũng của Fansipan

Thác Tình yêu

Theo “lời đồn” những đôi yêu nhau mà đến thác tình ái thì ái tình của họ sẽ càng vững bền

Bãi đá cổ của người dưng hành tinh

Tuy đây chỉ là một cách gọi vui của khách phươt nhưng bãi đá cổ ở Mường Hoa quả là 1 địa điểm khám phá xuất sắc, độc đáo và bí mật ở Sapa.

Ngoài các địa điểm du lịch độc đáo ở Sapa nói trên, bạn cũng đừng bỏ qua thung lũng huê hồng, thung lũng mường Hoa, Cầu Mây, Thác Bạc, Hang Tiên hay Cốc San,…nhé. Bởi đây đều là những danh lam thắng cảnh có 1-0-2 ở SaPa thôi ấy.

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *