Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những điều nên biết khi đến du lịch Sapa

phường Sapa nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn hay còn được du khách quốc tế biết đến với tên gọi Tonkinese Alps. Khu vực này trước đây là nơi cư ngụ của cùng đồng những dân tộc H’Mông, Tày, Dao, Giáy. kinh nghiệm du lịch sapa Thắng cảnh tươi đẹp này lần trước hết được khám phá bởi người Pháp vào các năm 1880. tới năm 1891, cộng với đông đảo tỉnh Lào Cai, Sapa chính thức trở thành thuộc địa của Pháp và đóng vai trò như một căn cứ quân sự chính của vùng núi Tây Bắc.

hiện nay, một lần nữa thị trấn Sapa lại mở cửa đón chào du khách đến với những bí mật và kinh ngạc thú vị của mảnh đất thiên đàng.

xin mách nước bạn 1 số lưu ý sau.

– Sapa cách Hà Nội 370km đi tàu hoả mất 8 tiếng.

– Tàu hoả du lịch chỉ đi vào ban đêm: chuyến sớm nhất là 19h40, chuyến muộn nhất là 23h00,du lịch hà giang tàu nhanh là chuyến Sp1 lúc 20h40 và tàu Sp3 21h55.

Nên

– quý khách mang theo chứng minh thư gốc. trẻ thơ mang theo giấy khai sinh gốc

– Hành lý: quần áo ấm phù hợp với nhiệt độ trong khoảng 18 – 25 độ C; giày thể thao hoặc dép đế thấp vì phải đi bộ nhiều.

– Mang theo kẹo hoặc quần áo cũ, sách báo, truyện cũ chia cho trẻ con dân tộc tại bản Cát Cát và trên phường Sapa, ko nên cho bọn trẻ tiền vì sẽ khiến hư những cháu.

– Đi thăm Núi hàm Rồng, ăn đồ nướng tại chợ đêm – đối diện nhà thờ Sapa, du lịch mù cang chải mua đồ lưu niệm thổ cẩm. Chè ngọt Sapa, thưởng thức lẩu cá hồi tươi.

– Hỏi giá trước khi tiêu dùng bất cứ nhà sản xuất nào ở Sapa.

– công cụ hữu ích: Xe ủ ấp – nhớ kể tài xế chạy cẩn chăm chút trước lúc lên xe, phố nhỏ không có taxi

Không nên:

– tậu thuốc hoặc nấm linh chi, củ tam thất dọc tuyến phố lên Hàm Rồng vì cốt yếu là của Trung Quốc mang sang – không tốt như lăng xê và giá cao, đồ giả bạc của người bán hàng rong ko rõ nguồn cội.

– Có thể sắm quà lưu niệm tại khu chợ đêm sát chân nhà thờ Đá tuy nhiên nhớ mặc cả cẩn thận: các loại đồ thổ cẩm giả dụ màu sắc thời trang là của Trung Quốc.

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *