Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thời kì nào để đi phươt Sapa

kinh nghiệm du lịch sapa Tôi đang có dự định sau lúc cưới hai vợ chồng đi tour du lịch ở Sa Pa 1 tuần, nhưng đang băn khoăn ko biết nên đi du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất? Rất mong chuyên mục trả lời giúp. Tôi xin trân thành cám ơn! (Thanh Hải, Nam Định)

Chào bạn Hải, xin cám ơn bạn đã gửi nghi vấn đến chuyên mục hỏi đáp. Chúng tôi xin giải đáp nghi vấn “Đi du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất?” của bạn như sau:

du lịch mù cang chải Bạn có thể khám phá Sapa vào bất kì thời điểm nào trong năm, tuy nhiên thời điểm phù hợp nhất khám phá Sapa vừa có nhiều cảnh đẹp lại thuận tiện cho việc chuyển động là từ tháng 3 tới tháng 5 hoặc trong khoảng tháng 9 tới tháng 11 trong năm. Vào khoảng thời gian này thời tiết ở Sapa tương đối ôn hòa, nắng ấm và lạnh về đêm. đặc thù, giả dụ đến Sapa từ tháng 4 tới tháng 5 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thung lũng hoa đua nở tuyệt đẹp và những cánh đồng xanh mướt. quang cảnh tại Sapa khi này đẹp như thiên đàng là giây phút hoàn hảo để 2 bạn lưu giữ các bức hình tuyệt đẹp với quang cảnh hoang sơ ở Sapa.

+ Tháng 9 và 11: mùa thu tuyệt đẹp, mùa lúa chín vàng óng, nắng vàng, ko khí hanh khô, độ lạnh vừa phải. Ban ngày ngắm thung lũng mường hoa, ngắm ruộng bậc thang và đi traking sapa xuống bản Tả Phìn. Ban đêm đi dạo và thưởng thức những món ăn ngon ở Sapa.

Vào mùa đông trong khoảng tháng 12 tới tháng hai thời tiết rất lạnh, nhất là về đêm, tuy nhiên được ngắm rạng đông trên thung lũng cao vào sáng sớm. đặc thù giả dụ tới Sapa vào khoảng thời gian này có thể xuất hiện băng tuyết rơi, ví như được chứng kiến tuyết rơi thật lãng mạn. không những thế chỉ cần khoảng này ở Sapa rất đông khách phươt, nên rất đông đúc và thường giá cả những nhà sản xuất rất đắt đỏ.

Trên đây, là các trả lời về “Đi phươt Sapa vào mùa nào đẹp nhất?, tour du lịch Sapa vào thời kì, thời khắc nào“. Tùy theo, sở thích của mình mà bạn có thể tuyển lựa các thời điểm cụ thể để thực hiện chuyến phươt Sapa của mình nhé. Chúc 2 bạn có chuyến đi nhiều kỉ niệm và hạnh phúc.

Nguồn: du lịch mù cang chải

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *