Hướng dẫn Thuê xe du lịch Nhật Bản

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hướng dẫn Thuê xe du lịch Nhật Bản

Với kinh nghiệm dẫn rất nhiều đoàn sang Nhật Bản trong 5 năm qua, Tôi Đi xin gợi ý một số tình huống nên Thuê xe ô tô du lịch ở nhật bản:

Thuê xe ô tô du lịch đi vùng quê, xa thành phố

Ở các vùng xa thành phố thì các thẻ tàu như Jr Pass, thường không bao phủ hết được, ví dụ đơn giản nhất là đi Phú Sĩ, tàu Jr chỉ đi được khoảng 1/2 đường, còn lại bạn vẫn phải đi tàu local (khá chậm) mới tới được chân núi phú sĩ. thuê xe đón tiễn sân bay ở nhật Như vậy chi phí sẽ bị đội lên khá cao. Ngoài ra nếu đi tàu thì bạn không chơi được nhiều điểm ở chân núi Phú Sĩ trong 1 ngày vì thời gian di chuyển nhiều lần bằng xe bus, đi như vậy khá mệt mỏi.

Với Phú Sĩ nếu đi 1 ngày bạn phải đi xe bus từ Tokyo hoặc thuê xe riêng nếu đi nhóm từ 4 – 10 người.

Thuê xe ô tô du lịch đón, tiễn sân bay khi bạn có quá nhiều hành lý cồng kềnh

Nhiều gia đình có hành lý cồng kềnh ngại di chuyển 2, 3 lượt tàu nên cũng hay có nhu cầu thuê xe đón tiễn sân bay. Với kinh nghiệm của Tôi Đi thì xin chia sẻ với các bạn như sau.

Sân bay Kansai Airport – về Osaka : cái này thì tùy vào khách sạn của bạn mà có thể phải đi 1 – 2 chuyến tàu, nếu chiều bay đến ít hành lý thì cũng có thể tiết kiệm đi tàu. Chiều về nhiều hành lý thì thuê xe riêng

Sân bay Narita Airport – về Tokyo : thường phải di chuyển với 2 – 3 lượt tàu, nếu khách sạn của bạn không ở trung tâm. Tôi Đi thường khuyên nên thuê xe riêng ở sân bay này. Tùy vào số lượng đoàn mà cân nhắc thuê xe hay đi tàu.

Sân bay Haneda Airport – về tokyo : sân bay này quá gần, đi tàu có thể phải đi 1 – 2 lượt tàu, thuê xe riêng cũng được mà đi tàu cũng Ok.

Thực tế với nhiều gia đình ít đi nước ngoài và còn lạ lẫm và rào cản ngôn ngữ thì nên thuê xe luôn lúc đến để đỡ phải mất công mang vác hành lý di chuyển mệt mỏi. Ở Nhật số người nói tiếng Anh là rất ít, đa phần các bạn trẻ có thể nói đôi chút cơ bản.

So Sánh một số dịch vụ Thuê xe ô tô ở Nhật Bản

Thuê xe ô tô tự lái ở Nhật Bản

Hiện dịch vụ thuê xe tự lái ở Nhật thì không khó khăn nhưng chi phí cao và thủ tục khá phức tạp, thêm việc nữa là các qui định, luật về đỗ xe, hay biển báo có thể còn khó khăn cho người lái xe tự lái. Ví dụ đơn giản nhất là khi bạn đỗ xe lấn vạch không đúng vị trí có thể bị phạt tới 3 triệu VND. Ở Nhật lái xe tay lái nghịch, cũng có thể hơi khó khăn 1 chút.

Thuê xe ô tô ở Nhật Bản có tài xế

Hiện có nhiều đại lý Thuê xe ô tô ở Nhật Bản, nhưng đa phần là các đại lý của Trung Quốc, công ty do người trung quốc điều hành, do vậy lái xe thường nói tiếng Hoa, hoặc tiếng Nhật, 98% là vậy. Nếu bạn biết 2 ngoại ngữ này thì khá ok rồi.

Thuê xe với lái xe nói tiếng Việt, thường là đội ngũ các bạn du học sinh đã sống lâu năm ở bên đó, đã có bằng lái và am hiểu đường xá. Nhưng đội ngũ anh em lái xe này không nhiều, vì không phải bạn nào cũng biết đường xá đi lại ở Nhật. Sau nhiều lần sang Nhật thì Tôi Đi cũng quen được vài bạn lái xe ở Nhật khá nhiệt tình và thân thiện. thuê xe ở osaka Nếu các bạn có nhu cầu Tôi Đi có thể kết nối với dịch vụ Thuê xe du lịch Nhật Bản.

Lợi thế khi thuê xe với lái xe người Việt
Không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ
Lái xe am hiểu đường xá
Hỗ trợ tư vấn đi lại và thay đổi lịch trình nếu cần.
Chi phí tốt hơn các đại lý của nước ngoài. https://maps.google.com/url?q=http://toidi.net/

http://phuquockitetravel.com/du-lich-nhat-ban/dich-vu-thue-xe-tai-nhat-tu-tuc-gia-re

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *