Thuê xe từ sân bay đến tokyo cho gia đình

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thuê xe từ sân bay đến tokyo cho gia đình

Rental car ở Nhật Bản và những ưu điểm của nó

Tại bất cứ tỉnh thành nào của Nhật Bản, cũng đều có thể thuê xe ô tô được. Bãi đậu xe có ở nhiều nơi và đường sá, giao thông thuận tiện. Đó là một phương án di chuyển thoải mái nếu bạn muốn đi lại tự do, mà không bị phụ thuộc giờ giấc như khi sử dụng tàu điện và xe bus.

Về cách thuê xe

Có nhiều công ty cho thuê xe hơi ở Nhật, thuê xe tự lái ở nhật bản bạn có thể gọi điện tới văn phòng kinh doanh, hoặc đặt trước trên Website. Các trang web “TOYOTA Rent a Car”, “Nippon Rent-A-Car “, “Times Car Rental” đều có hỗ trợ tiếng Anh.

Khi thuê xe, bạn cần có bằng lái xe còn hiệu lực ở Nhật. Do đó, bạn cần xuất trình bản dịch tiếng Nhật kèm theo bằng lái xe, hoặc là bằng lái xe quốc tế. Tuy nhiên, người mang quốc tịch của các nước không gia nhập Công ước Geneva, thì không thể Thuê xe tại Nhật Bản được, nên cần xác nhận trước.

Sau khi đặt xe xong, bạn tới văn phòng giao dịch thanh toán tiền, nghe giải thích về hợp đồng và xe, sau đó nhận xe về.

Cách thuê xe tự lái và quy tắc khi thuê xe

Khi thuê xe tự lái, các bạn có thể đặt qua internet hoặc tại các quầy giao dịch ở cửa hàng.

Thuê xe tự lái tại Nhật cũng giống như khi các bạn thuê xe tự lái ở nước mình, các bạn hãy chọn theo yêu cầu của mình về các nội dung như:

・Ngày thuê xe, ngày trả xe

・Loại xe

・Địa điểm thuê xe và địa điểm trả xe giống nhau hay khác nhau

・Các dịch vụ khác như hướng dẫn hành trình, ETC,…

Các bạn có thể đến cửa hàng thuê xe hỏi thuê xe ngay trong ngày đó nhưng trong trường hợp đó có thể sẽ không thuê được xe theo mong muốn. Vì vậy các bạn nên đặt trước từ vài ngày đến 1 tuần.

Trang web có thể đặt xe bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Thái

Ví dụ như Nissan Rent Car, Toyota Rent Lease, Nippon Rent Car, Times Car Rental,….Sau khi đặt xe, các bạn hãy đến cửa hàng cho thuê xe vào ngày muốn thuê xe. Lưu ý đừng quên mang theo bằng lái xe và hộ chiếu.

Khi trả xe, hãy đổ đầy bình xăng

Khi các bạn trả xe thuê hãy đổ xăng vào đầy bình tại các trạm xăng gần cửa hàng thuê xe và mang hóa đơn nộp lại cửa hàng thuê xe. Các trạm xăng nhiều khi do cửa hàng thuê xe chỉ định, vì vậy hãy xác nhận trước với cửa hàng.

Ở nhiều nơi xa trung tâm các trạm xăng thường sẽ không hoạt động 24 giờ mà nhiều nơi sẽ đóng cửa vào lúc 7 giờ tối. Vì vậy nếu các trạm xăng đóng cửa trước khi bạn trả xe thì sẽ thanh toán chi phí xăng tại cửa hàng thuê xe. Trong trường hợp này có thể sẽ cao hơn một chút so với khi đổ xăng tại các trạm xăng.

Trong trường hợp các bạn muốn trả xe ở 1 địa điểm khác thì có thể trả tại 1 cửa hàng cùng chuỗi với cửa hàng thuê xe. dịch vụ thuê xe ở nhật bản Địa điểm trả xe cũng cần phải xác nhận trước với cửa hàng vì sẽ được chỉ định trước.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-nhat-ban/dieu-kien-can-thiet-de-thue-xe-tu-san-bay-den-tokyo

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *