Chơi gì ở universal studio singapore

Chơi gì ở universal studio singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Chơi gì ở universal studio singapore

Đi chơi universal studio singapore quả thật là thích không thể nói lên bằng lời, những trò chơi ở universal studio singapore sẽ làm cho các bạn cảm giác thích thú mới lạ sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những trò chơi thú vị nhất nhé !

Universal studio singapore được chia làm 7 khu vực

Hollywood: là con đường đầu tiên khi bạn đến universal studio singapore, dọc con đường là các cửa hàng, quán ăn, nước uống, các nhân vật trong film của Hollywood và một số giải trí đường phố.

New York: hãy cứ nghĩ là mình đang ở new york ở đây khi thưởng thức stret dance, những show diễn bước ra từ màn ảnh,… bạn nhé.

Sci-Fi city: thành phố của tương lai, nơi đây là thành phố bạn sẽ trải nghiệm cuộc chiến của những thiên hà cuối cùng. Ancient Egypt: rất dễ nhận ra với những bức tượng Ai Cập cổ đại khổng lồ cùng “Nữ hoàng Ai Cập”, “đội tuần tra”… – The Lost world: thế giới bị lãng quên cả trăm triệu năm trước – thế giới khủng long.

Far far away: nếu đặt tên tiếng việt thì có lẽ là “thế giới thần tiên” thiên đường của những câu chuyện cổ tích với những trò chơi nhẹ (cho trẻ em)

Madagascar: có lẽ không lạ lẫm gì với những người hay coi hoạt hình nhỉ. Cũng như tên, Madagascar được mô phỏng theo bộ film hoạt hình nổi tiếng cùng tên.

Chơi gì ở universal studio singapore
Chơi gì ở universal studio singapore

Một ngày đi chơi ở universal singapore

Nên sắp xếp thứ tự trò chơi ở universal studio singapore như thế nào

Hầu hết các trò chơi trong universal studio singapore đều phải xếp hàng chờ “rất” lâu (trừ phi bạn xài vé express) vì vậy nếu không có nhiều thời gian bạn nên dành thời gian chơi các trò khá thú vị như

  • Transformers rides (ở Sci-fi city)
  • Trò hay nhất ở Ancient Egypt là Revenge of the Mummy (phải gửi đồ trước khi chơi)
  • Công viên kỷ Jurassic. Có trò trượt thác nước (phải gửi đồ và mặc áo mưa)
  • Canopy flyer (ở The Lost World)
  • Pantages hollywood theatre (ở Hollywood vào lúc 12 giờ, 3 giờ, 6 giờ 10)
  • Ngoài ra còn có vũ điệu đường phố (vào 11 giờ, 3 giờ)… (lấy lịch chiều của các vũ điệu đường phố ngay sau khi bạn check vé vào cổng.

Nếu bạn là người ham mê những câu chuyện cổ tích thì không thể bỏ qua Far Far Away. Bước chân vào đây bạn sẽ có cảm giác đi về tuổi thơ, đi vào những câu chuyện thần tiên với các nhân vật cổ tích phương tây… -> Vì vậy nhớ dành pin máy ảnh cho nơi này nhé

Đặt vé tham quan ngay tại đây

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *