Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hướng dẫn đến sở thú singapore

Vườn thú Singapore Zoo có diện tích 62,000 mét vuông, nằm bên trong khu bảo tồn Mandai Rainforest và được thiết kế với những khu vực riêng dành cho khách tham quan, nhằm hạn chế tối thiểu sự tác động của khách tới động vật.

Nên đi sở thú singapore vào thời điểm nào?

Trên thực tế, các du khách có thể đến Singapore Zoo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí cho mình thì nên chọn thời gian tầm tháng 7 và tháng 8. Bởi vì đây là thời gian thấp điểm về du lịch tại Singapore.

Vì quy mô rộng lớn nên nếu bạn muốn tham quan hết vườn thú thì phải dành trọn một ngày. tham quan singapore zo Lưu ý nên đến sớm hơn thời gian mở cửa để tránh đông đúc và có thêm thời gian vui chơi nhé. Giờ mở cửa của sở thủ từ 8:30 đến 18:00 mỗi ngày. Bí quyết giúp bạn thoải mái hơn nữa đó là mặc quần áo thoải mái, đem theo nón và kem chống nắng.

Địa chỉ, giá vé tham quan sở thú singapore

sở thú singapore tọa lạc tại 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826. Bạn có thể mua trực tiếp vé tại cổng của sở thú. Tuy nhiên, bằng cách này thì giá thành cao và phải đứng xếp hàng khá lâu vì lượng khách lớn. Thông thường mức giá sẽ là 33 SGD/ người lớn, 22 SGD/ trẻ em (từ 3 đến 12 tuổi). Đặc biệt là với trẻ em dưới 3 tuổi thì được miễn phí hoàn toàn giá vé.

Nếu bạn muốn đơn giản và tiện lợi hơn thì có thể mua vé online. Hơn thế nữa, bạn còn được giảm 10% giá vé nhưng nếu thanh toán bằng thẻ lại mất phí 3%. Mặc dù vậy, nếu nhóm đông người đi tham quan thì cũng giảm được 7%, là một con số rất đáng kể.

Những lưu ý khi tham quan sở thú singapore

Để buổi tham quan sở thú diễn ra tốt đẹp và vui vẻ nhất, bạn nên lưu ý những việc dưới đây:

Nên ăn sáng hoặc trưa trước khi đến sở thú và đem theo chai nước. Bởi vì các cửa hàng ăn uống tại đây rất mắc.

Mang theo các vật phẩm như mũ, nón, kem chống nắng,… để bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Nếu đi bộ thì nên mang giày thể thao. Ngược lại, bạn cũng có thể mua vé xe điện để đi vòng quanh sở thú.

Nên nghiên cứu trước các khu vực tham quan có trong sở thú singapore. singapore zoo kite travel Như vậy sẽ giúp bạn tham quan tốt hơn lại không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức khi đến nơi.

Trường hợp bạn có con nhỏ thì nên thuê một xe đẩy cho bé giúp việc di chuyển thuận lợi hơn. Bạn có thể nhìn thấy dịch vụ cho thuê ngay ở phía bên phải lối vào Singapore Zoo.

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/huong-dan-den-so-thu-singapore

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *