Hướng dẫn tuyến đường tới Sea Aquarium Singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Hướng dẫn tuyến đường tới Sea Aquarium Singapore

Tham quan Sea Aquarium, thú vị nhất là cảm giác đứng giữa một bể cá khổng lồ, xung quanh là những đàn cá tung tăng qua lại. Du khách sẽ có cảm giác như đang biến hình thành cô gái đại dương. Nàng bước vào một cánh cửa và có tấm vé ghé thăm đáy biển xanh sâu thẳm.

Lần đầu tiên giữa đáy biển bao la, bạn được mặt đối mặt với cá heo, cá mập, các loài mực, những sinh vật biển phát sáng… Một cảm giác kì lạ khó tả. Thế mới biết vũ trụ rộng lớn thế nào, còn con người chỉ là một hạt cát nhỏ trong vũ trụ.

Tại Sea Aquarium, bạn có thể nhìn thấy những sinh vật biển khổng lồ nhất. Không những vậy, vô số các triển lãm về động vật biển sẽ cho bạn hàng loạt thông tin quý báu về thế giới đại dương.

Mua vé tham quan Sea Aquarium, http://mucangchai.info/du-lich-singapore/ve-tham-quan-sea-aquarium-singapore/ bạn sẽ có trên tay tấm vé hành trình độc đáo đến vùng sâu thẳm của biển xanh.

Sea Aquarium Singapore Sentosa là một điểm đến lí tưởng cho trẻ em. Giữa thế giới đại dương sống động, bé sẽ được gặp gỡ những sinh vật biển có thật. Đây sẽ là buổi học thực hành, bổ sung kiến thức cho môn sinh học. Những quan sát thực tế sẽ giúp bé nuôi dưỡng tình yêu với đại dương rộng lớn bao la.

Để hỗ trợ cho các bé, giá vé Sea Aquarium Singapore Sentosa được phân loại theo vé người lớn và vé trẻ em. Theo đó vé Sea Aquarium Singapore Sentosa trẻ em rẻ hơn. Vé được áp dụng cho bé từ 4 – 12 tuổi. Đối với bé dưới 4 tuổi sẽ được miễn phí (đi cùng bố mẹ). Sea Aquarium mở cửa từ 10:00 am – 7:00 pm.

Giá vé bao gồm

– Vé vào cổng tham quan chính thức, có giá trị sử dụng tương ứng với vé mua trực tiếp ở quầy vé tại Singapore.

– Vé tham quan có hiệu lực tất cả thời điểm trong 01 ngày, các ngày trong tuần, bao gồm cuối tuần & ngày Lễ.

– Quyền lợi mượn một thẻ tàu điện & xe bus EZ Link trị giá 5SGD/thẻ hoặc nhận ngay hỗ trợ 100,000VNĐ cho một thẻ EZ Link mua mới (hoàn trả thẻ mua mới sau chuyến đi & nhận ngay 100,000VNĐ). Quyền lợi tùy thuộc vào tình trạng thẻ sẵn có.

Giá vé không bao gồm

Phương tiện đi lại đến điểm tham quan & các chi phí ăn uống, mua sắm cá nhân, hướng dẫn viên… (nếu có).

Giờ hoạt động

10h00-18h00 (Từ thứ 2 – 6)

10h00-19h30 (Thứ 7&CN)

Thời lượng tham quan ước tính

3 giờ

Điều kiện vé

– Không áp dụng hoàn vé – hủy vé cho bất kỳ lý do cá nhân nào phát sinh từ du khách.

– Các vé ngày linh hoạt và còn hiệu lực có thể sang nhượng cho khách khác dùng. Việc sang nhượng sẽ do quý khách tự sắp xếp.

bán vé sea aquarium singapore khuyến khích quý khách cân nhắc thời gian & số lượng vé cần mua phù hợp để hạn chế việc mua dư thừa vé và tốn kém chi phí.

Hướng dẫn sử dụng vé

– Eticket / Voucher được show trực tiếp trên điện thoại smart phone hoặc in vé ra giấy (in trắng đen, giấy A4, không cần in màu). Nhân viên điểm đến sẽ quét mã vạch hoặc nhập code trên vé vào hệ thống. Không cần show passport khi xuất trình vé.

– Vé xuất trình trực tiếp tại cổng điểm tham quan, không cần đổi vé tại một điểm khác. Không cần xếp hàng.

– Vui lòng lưu ý hướng dẫn sử dụng được ghi rõ trên vé, đặc biệt về địa chỉ – điểm đổi vé – hạn sử dụng – giờ hoạt động (nếu có).

Thanh toán & nhận vé

– Tại văn phòng: thanh toán tiền mặt và nhận vé cùng các quà tặng hỗ trợ du lịch theo chương trình.

– Qua ngân hàng: thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và nhận vé Eticket qua email. Các quà tặng hỗ trợ du lịch theo chương trình sẽ gửi trực tiếp (phí ship 20,000đ – 30,000đ tùy quận huyện, hoặc miễn phí tùy theo trị giá booking).

– Giao nhận: có nhân viên đến giao vé & nhận thanh toán tiền mặt (phí ship 20,000đ – 30,000đ tùy quận huyện, hoặc miễn phí tùy theo trị giá booking).

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/kham-pha-toan-cau-dai-duong-day-mau-nhan-sac-o-sea-aquarium-singapore

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *