Sở thú đêm tại Singapore có gì – Di chuyển như thế nào?

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Sở thú đêm tại Singapore có gì – Di chuyển như thế nào?

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore, Công viên hoang dã River Safari của Singapore có các loài động vật từ tám hệ thống sông lớn trên thế giới từ sông Mêkông cho đến Mississippi:

– Một hành trình xuôi dòng sông lớn nhất thế giới.

– Một cuộc gặp gỡ trực diện với loài mèo rừng lớn nhất Nam Mỹ.

– Một cái nhìn hiếm hoi loài heo vòi Brazil với đầu vòi như là một ống thở.

Kinh nghiệm du lịch Singapore cho thấy, dù bạn thường không nghĩ về nó, nhưng bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều đó trong “cuộc phiêu lưu hoang dã” chỉ cách Khu trung tâm Thương Mại Singapore 40 phút lái xe.

Công viên động vật hoang dã theo chủ đề sông hồ đầu tiên của châu Á rộng 12 ha River Safari có những loài động vật từ tất cả các hệ thống sông lớn trên thế giới, như Amazon, Nile, Congo, sông Mêkông, sông Hằng, Yangzte, và Mississippi. Quả thật, rainforest lumina singapore zoo đây là một kinh nghiệm du lịch Singapore hiếm có cho mọi du khách.

Singapore là nơi chứa bể cá lớn nhất thế giới, S.E.A. Aquarium, Singapore lại có thêm một danh hiệu về nước trong danh sách của mình vào năm 2013 nhờ vào River Safari – hồ cá nước ngọt lớn nhất thế giới.

Với khối lượng 2.000 mét khối và vòm cửa sổ để xem có kích thước 22m x 4m, hồ nước ngọt này là một phần của Triển lãm Rừng ngập nước Amazon của River Safari.

Theo kinh nghiệm du lịch Singapore, du khách có thể khám phá toàn bộ công viên bằng cách đi bộ, nhưng khách du lịch cũng có thể lựa chọn một vài chuyến đi thuyền, bao gồm 10 phút đầu cho phép họ trải nghiệm cuộc sống trên dòng Amazon. Chuyến đi này sẽ đưa du khách trải nghiệm một cuộc hành trình trong đó được gặp những loài động vật được tìm thấy dọc theo dòng sông dài thứ hai trên thế giới, bao gồm cả báo đốm và thú ăn kiến ​​khổng lồ.

River Safari nằm dưới sự kiểm soát của Tổ chức Bảo tồn Động vật hoang dã Singapore, cơ quan sở hữu Vườn thú Singapore, Night Safari và Công viên chinm Jurong.

River Safari, trị giá 160 triệu đô la, tuyên bố sở hữu một trong những bộ sưu tập các loài động vật nước ngọt lớn nhất thế giới. River Safari là ngôi nhà chung của 6.000 loài động vật, trong đó có 40 loài được ghi trong sách đỏ.

Các viên chức của Công viên nói rằng dự kiến vào cuối năm 2015 sẽ có nhiều thứ hơn để tham quan, với một số cuộc triển lãm sẽ được mở ra.

Hành trình khám phá Night Safari

Các dịch vụ tại vườn thú đêm Singapore:

– Xe đẩy: giá thuê 9đôla Sing, dành cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh ( nếu bạn đi bộ trong Công viên hoang dã).

– Xe lăn: miễn phí cho những người có nhu cầu ( thường dành cho người già, muốn dạo trong Công viên hoang dã).

– Xe kéo: giá 15 đôla Sing để đưa trẻ nhỏ đi trên một quãng đường dài.

– Xe điện hướng dẫn: giá vé người lớn- 5 đôla Sing, giá vé trẻ em-3 đôla Sing, có hướng dẫn viên đi cùng

Tham quan Công viên hoang dã bằng xe điện hoặc bạn có thể đi bộ dạo chơi xung quanh Công viên hoang dã. Nếu bạn chọn tham quan Công viên hoang dã bằng xe điện, bạn sẽ phải xếp hàng đứng đợi khá lâu và bị ghép ngồi cùng những người bạn không hề quen biết, vì vậy, bạn nên đi dạo tham quan Sở thú đêm, bạn sẽ không bị gò bó trong một không gian chật trội, đi một hồi nếu thấy mỏi chân bạn có thể đổi sang tham quan Sở thú bằng xe điện.

Nhiều bạn muốn đi bộ tham quan Sở thú đêm nhưng lại lo sợ về những động vật hoang dã sẽ có những nguy hiểm khó kiểm soát, đừng lo lắng mọi động vật trong Sở thú đều được thuần dưỡng, ve so thu chúng trở nên khá hiền lành, thân thiện, ngay cả đến những động vật thú dữ như hổ, sư tử… cũng trở nên ngoan ngoãn nghe theo lời bạn. Ngoài ra, ở mỗi khu vực đều có đội bảo an của Công viên hoang dã nên bạn có thể yên tâm dạo chơi. Chỉ có đi bộ trong Công viên hoang dã bạn mới có được cảm giác như đi giữa một khu rừng rậm vào ban đêm vậy, cảm giác hoang sơ, có phần mạo hiểm nhưng cũng rất lôi cuốn của buổi đêm đem lại cho bạn cảm giác thích thú.

Trong khi dạo chơi ở Sở thú đêm, bạn đừng quên ghé xem show “Creatures of the night” với các khung giờ biểu diễn 19h30, 21h30 và 22h30. Một trong những hoạt động được yêu thích ở Công viên hoang dã Night Safari là những show biểu diễn được thực hiện bởi những chú động vật dễ thương của Sở thú đêm và những người dân tộc sinh sống ở đây. Những màn nhào lộn, màn ảo thuật, màn biểu diễn hét ra lửa… chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự thích thú, hưng phấn chỉ có riêng ở Sở thú đêm độc đáo này.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-di-so-thu-o-singapore

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *