Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tham quan Vườn thú Singapore Zoo có gì hấp dẫn?

https://maps.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/
Mua vé vào Vườn thú Singapore Zoo ở đâu?

Có nhiều cách để mua vé khi vào tham quan tại Singapore Zoo, bạn có thể chọn mua trực tiếp ở quầy bán vé tại cổng. Nhưng cách này lại khá mất thời gian do phải chờ xếp hàng cũng như có mức giá cao nhất.

Cách thứ 2 là mua online qua website Singapore Zoo. cách đi Singapore Zoo Cách mua vé này tiện lợi hơn rất nhiều vì không những tiện ích mà còn được giảm giảm 10% giá vé. Việc thanh toán bằng thẻ bạn sẽ mất khoảng 3% nhưng sau khi bù trừ thì vẫn giảm được 7% so với mức giá gốc cũng đáng để lựa chọn.

Singapore Zoo – một sở thú với hệ thống động vật phong phú được đánh giá đẹp nhất thế giới là địa điểm ban nên tham quan khi đến du lịch Singapore. Sau bài viết này chắc chắn bạn đã biết được nhiều thông tin quan trọng như Vườn thú Singapore Zoo ở đâu và nó có gì hấp hẫn phải không nào.

Ngoài ra, Singapore còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn, đừng bỏ lỡ vườn cây năng lượng khổng lồ Gardens by the bay cũng như công viên nổi tiếng bậc nhất châu Á Universal Studios Singapore các bạn nhé.

Show diễn đặc sắc tại vườn thú Singapore

Không tận mắt xem các show diễn đặc sắc tại vườn thú Singapore là một điều thiếu sót. Hãy nhanh chóng ghi nhớ các khung giờ diễn ra để ghé thăm nhé:

Splash Safari show: được tổ chức tại Shaw Foundation Amphitheater lúc 10:30 và 17:00. Sư tử biển California sẽ là ngôi sao chính trong buổi biểu diễn này.
Elephants at Work & Play Show: Các chú voi sẽ trình diễn sức mạnh và khả năng của mình. Hãy đến tại Elephants of Asia Exhibit lúc 11:30 và 15.30 để theo dõi buổi diễn.
Rainforest Fights Back: Chương trình này nhằm nhấn mạnh sự đa dạng của rừng nhiệt đới và nhu cầu bảo tồn các sinh vật. Rắn, vẹt đuôi dài, khỉ và các loài khác sẽ được đưa đến sân khấu và trình diễn tại nhà hát Shaw Foundation Amphitheatre lúc 12:30 và 14:30.

Ăn uống ở đâu khi tham quan Vườn thú Singapore Zoo?

Nhà hàng Ah Meng và nhà hàng Ah Meng Bistro

Cả hai đều được đặt tên theo biểu tượng nổi tiếng nhất của Sở thú Singapore và nằm gần khu vực Orangutan. singapore zoo Nhà hàng Ah Meng phục vụ các món ăn địa phương, phương Tây và Ấn Độ. Còn quán Ah Meng Bistro lại phục vụ bánh ngọt, bánh sandwich và đồ ăn nóng.

Khung giờ mở cửa có sự chênh lệch nhỏ. Nhà hàng Ah Meng mở vào lúc 10:00, trong khi Ah Meng Bistro mở cửa từ 10:30. Tuy nhiên, cả hai đều đóng cửa vào lúc 16:00.

KFC tại Rainforest KidzWorld

Đừng quên tìm những món ngon cho các bạn trẻ của mình nhé. Hãy thử ghé nhà hàng thức ăn nhanh KFC tại Rainforest KidzWorld là nơi thường phục vụ cho trẻ em. Nó mở cửa từ 10:30 đến 17:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Trong khi các ngày cuối tuần và lễ thì mở cửa từ 9:30 đến 18:00.

Lưu ý, nếu bạn có ý định ăn trưa thì nên đi ăn sớm từ 11:00. Bởi vì vào khoảng 12:00 đến 14:00, các cửa hàng rất đông khách và bạn phải xếp hàng chờ đợi rất lâu.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-singapore-2/vuon-thu-noi-tieng-o-singapore-singapore-zoo

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *