Các để ý khi tham dự lễ hội tại Chiang Mai 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các để ý khi tham dự lễ hội tại Chiang Mai

Chiang Mai đang là điểm đi nóng của Thái Lan sở hữu các du khách Việt. Do nằm ở phía bắc Thái Lan, địa hình cao, núi đồi bao quanh buộc phải khí hậu tại Chiang Mai mát hơn hẳn so sở hữu các vùng khác của tổ quốc. trong khoảng Việt Nam chưa mang đường bay thẳng nơi đây, bạn với thể bay nối chuyến ở Bangkok. lễ hội hoa đăng Yi Peng các hãng hàng không giá thấp có đường bay Bangkok – Chiang Mai như Air Asia, Thai Lion, Thai Smile… Tổng thời gian bay hai chặng là 3 tiếng (chưa nói mùa quá cảnh).

nếu bay chuyến sáng thường đến chiều bạn sẽ đặt chân nơi Chiang Mai. từ sân bay bạn mang thể đón taxi hoặc songthaew (song thẻo) về khách sạn, nhàng nhàng khoảng 150 baht (100.000 đồng) 1 chuyến. Chiều trước hết bạn buộc phải để dành sức bằng bí quyết mua sắm trong thành thị. Chiang Mai mang khoảng 4-5 trung tâm thương nghiệp lớn, trong đấy Central Festival là lớn nhất. ở đây mang phổ biến thương hiệu lớn, giá cả rẻ. các chuyến xe bus miễn phí đi qua trung tâm thương nghiệp này, phải bạn có thể tậu tuyến thích hợp có resort ở. chú ý 19h30 là chuyến rốt cuộc rời khỏi đây.

Tối đến, bạn sở hữu thể ghé chợ đêm Chiang Mai (Chiang Mai Bazzar), mở những tối trong tuần, kéo dài trên vỉa hè từ trục đường Tha Phae đi Sridonchai. các mặt hàng được bán chính yếu là đồ lưu niệm, áo quần, trang sức… Đây là chợ đêm nức tiếng hàng đầu đô thị, nằm nối ngay tắp lự sở hữu chợ đêm trong nhà Kalare.

Nếu với dự kiến tham gia vui chơi tại lễ hội thì hãy đặt vé và resort sớm. Giá cả có thể sẽ tăng siêu cao nếu bạn đặt quá cận ngày.

Khoảng sân phía sau của Đại học Mae Jo được biết nơi là 1 trong những nơi tập hợp thả đèn trời của Chiang Mai. Khu vực này còn được biết nơi có tên gọi Lanna Dhutanka. Vào ngày diễn ra lễ hội, khu vực này sẽ rất đông đúc. vì vậy nếu muốn sở hữu được chỗ đẹp bạn nên đi từ tầm 16h.

thường nhật trước khi vào cổng bạn sẽ gặp gần như hàng mời chào tậu đèn trời. tuy vậy bạn phải chú ý rằng BTC không cho phép dùng loại đèn trời này. Lý do là vì cốt yếu chúng được làm cho trong khoảng nguyên liệu khó phân hủy và sẽ gây khó khăn cho công đoạn vệ sinh khu vực sau lúc lễ hội chấm dứt.

Web: www.toidi.net

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *