Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Chiang Mai là một điểm tới thu hút khách du lịch nhờ khung cảnh thiên nhiên yên bình

các địa điểm du lịch ở chiang mai Là trọng điểm tour tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm đến lôi kéo du khách nhờ quang cảnh tự nhiên thanh bình mang nhiều ngôi đền cổ kính. Dưới đây là các thực tế thú vị dành cho bạn để khám phá “đóa hồng phương Bắc” Thái Lan giả dụ ko sở hữu phổ biến thời kì.

thăm quan Doi Suthep: Doi Suthep là ngọn núi nức tiếng ở Chiang Mai. Trên núi là ngôi chùa khôn thiêng vác tên Wat Phra That Doi Suthep. Để lên được chùa, bạn bắt buộc leo lên khoảng 300 bậc thang với những bức tượng thần rắn trải dài 2 bên lối tới men theo khuông núi. Lên tới đi, ví như gặp thời tiết thấp, bạn có thể nhìn ngắm được toàn cảnh của thành phố.

tham dự một lớp học nấu ăn Thái: nơi Chiang Mai, du khách sở hữu thể bỏ ra một khoản giá bán nho nhỏ để tham dự 1 lớp học nấu ăn. Bạn sẽ được những đầu bếp giỏi chỉ dẫn nấu các món ăn nổi danh như cà ri xanh, giò lụa, xôi xoài… địa điểm du lịch chiang mai không tính học nấu bếp, bạn mang thể phối hợp sở hữu 1 chuyến thăm quan đi nơi những nông trại, kiên cố sẽ đem lại cho bạn đa dạng review thú vị.

Chiêm ngưỡng thành thị trong khoảng trên cao phê chuẩn khinh khí cầu hoặc MicroLight: không gì logic hơn là chiêm ngưỡng Chiang Mai từ trên cao phê chuẩn Microlight hoặc khinh khí cầu. trong khoảng trên cao, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn Chiang Mai trong nắng sớm có các cánh đồng lúa bát ngát, xanh non mơn mởn.

tài xế địa hình ATV vượt rừng: tài xế địa hình ATV vượt rừng là một trong các môn thể thao giả mạo hiểm mà bạn phải thử khi nơi Chiang Mai. ngoài ra việc điều khiển ATV hơi khó khăn, bắt buộc dùng đa dạng cách thức và sức lực. Chính vì khó khăn và với tính khiêu chiến mà môn thể thao này được rộng rãi khách du lịch, đặc trưng là các người ưa giả mạo hiểm cực kì yêu thích.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *