Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Danh sách quán cà phê được các blogger du lịch ưng ý nhất ở Bangkok

món ngon ở bangkok nói đến Bangkok là đa dạng người sẽ nhớ ngay đi các món ăn đường phường mặn mòi hay những khu phố mua sắm dài bất tận. ngoài ra đừng quên rằng trong các năm vừa qua, văn hoá cafe ở thành phố này đang tăng trưởng cực kì mạnh mẽ. Hàng loạt những quán xá xinh xắn xuất hiện khiến khách du lịch càng mang thêm nhiều sự lựa chọn để nơi mỗi lúc đặt chân nơi Bangkok.

Casa Lapin x49 (Sukhumvit 49, nằm giữa khu vực Thonglor 13 và Sukhumvit 49/7)

Dù ra mắt chưa lâu nhưng Casa Lapin x49 đã chóng vánh trở nên 1 nhãn hàng cà phê sở hữu tiếng ở Bangkok. bên cạnh phần trang trí nội thất/ thể tích quán được đầu cơ kĩ lưỡng thì chất lượng và hương vị của các ly cà phê chính là điểm cốt yếu níu chân các bạn đến đây. món ngon ở bangkok Dàn barista (nhân viên pha chế) ở Cala Lapin đều sở hữu khẩu vị chuẩn và tay nghề cao. Vậy buộc phải dù mỗi ngày buộc phải dùng cho hàng trăm ly cà phê nhưng chất lượng không phải xê xích, chênh lệch.

Casa Lapin x49 phục vụ cả các loại cà phê của riêng Thái Lan và cà phê quốc tế. bên cạnh đó chẳng thể quên thử các món ăn nhẹ cũng như các loại bánh ở đây. Điểm trừ duy nhất của tới này là vị trí khá khó sắm, đặc điểm nhận diện của quán là 1 tấm bảng gỗ khá nhỏ. ví như bỏ quên kĩ thì nguy cơ bỏ lỡ 1 khoảng trống tối ưu như thế này là siêu cao!

kinh nghiệm du lịch hạ long

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *