Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Đảo Vĩnh Thực điểm du lịch mới hấp dẫn ở Quảng Ninh

trong khoảng Mũi Ngọc (phường Bình Ngọc) của TP. Móng Cái, Quảng Ninh, chúng tôi đi xuồng khoảng mươi phút thế ra tới đảo Vĩnh Thực. kinh nghiệm đi du lịch cát bà Hòn đảo có hơn 700 hộ dân này chỉ mất khoảng mới đây đang thu hút rộng rãi khách ưa thích loại hình phươt nhà nghỉ. Đảo đẹp, dân cư hiền lành chủ yếu sống bằng nghề trồng trọt và chài lưới. Chừng ấy đủ để làm bắt buộc một ngày hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi.

Đặt chân lên bến tàu Vạn Giã, ai nấy cảm thấy dễ chịu ngay khi trước mắt là tuyến đường xuyên đảo rộng đẹp, 2 bên con đường rừng cây lâu năm tỏa bóng xanh mát. Tuy vẫn còn vẻ lặng yên của một điểm tới mới chớm vững mạnh, đảo cũng đã sở hữu rộng rãi công cụ di chuyển như tàu thuyền, xe máy cho thuê, giá cả rẻ. Đảo đầy đủ cây và đa số được trồng theo hàng thẳng tắp, cao vun vút. Dạo bước trên những con đường quanh quéo rợp bóng mát, chẳng mấy chốc đã thấy biển xanh ngăn ngắt tại trước mặt. Vĩnh Thực sở hữu phổ biến bãi tắm trải dài tuyệt đẹp, nhất là bãi Đầu Đông (xã Vĩnh Thực) và bãi Bến Hèn (xã Vĩnh Trung). 2 bãi tắm này sở hữu dải cát vàng thoai thoải, vô cùng mịn trải dài bên hàng phi lao chạy dài tít tắp. đặc thù, bãi Đầu Đông còn với rộng rãi ghềnh đá nằm kế tiếp nhau tạo nên cảnh quan ngoạn mục.

Đảo Vĩnh Thực là nơi lý tưởng để Phân tích cuộc sống chài lưới của ngư gia. Thấy các xóm nhỏ xinh xẻo, chúng tôi bạo chân bước vào thì gặp ngay những nụ cười rét mướt. nếu đến vào dịp đông khách, du khách sở hữu thể cùng nhau tổ chức các tour cùng đồng theo chân ngư gia tới biển đánh cá, câu mực, soi còng. những lúc đảo vắng, người dân mến khách sẵn lòng mời khách du lịch tới khiến việc chung mang mình mà chẳng đòi hỏi gì. http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html Sau một buổi “học việc” có ngư gia, sản phẩm tôm cua cá mực tươi rói giá rẻ, chế biến ở chỗ bảo đảm mang đến cho tất cả người một bữa tiệc ngon nhớ đời. Đảo chưa mang các hệ thống resort và homestay. bởi thế, nếu đoàn đông đi qua đêm, du khách cần chuẩn bị sẵn lều trại hoặc có thể bàn bạc sở hữu người dân trên đảo hay liên hệ mang các trường mầm non để xin ngủ nhờ. những người dân tại đây đều rất hiếu khách nên du khách cũng không bắt buộc quá lo âu về việc ko sắm được chỗ nghỉ ngơi và ăn uống khi lưu lại qua đêm trên đảo.

Vĩnh Thực đẹp vào hầu hết lúc trong ngày. khám phá đảo luôn mang đến rộng rãi giây khắc bất ngờ thú vị. Trong ánh hoàng hôn, đảo hoang sơ nửa thực, nửa hư ảo nhờ những cung trục đường oằn èo, uốn lượn có một bên là những đồi hoa sim tím, 1 bên là biển xanh biêng biếc…

kinh nghiệm du lịch hạ long

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *