Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Kampong Glam khu thị trấn nhỏ hấp dẫn chẳng thể qua lúc đến tour du lịch Singapore

Kampong Glam là đi truyền thống được lưu giữ, với những quán ăn ngon, các cửa hiệu cá tính, nhà thờ hồi giáo… vé uss Theo phổ biến người dân địa phương, Kampong Glam thực thụ “glam” (glam theo tiếng địa phương là “quyến rũ”). Khu vực này với 1 sự pha trộn độc đáo giữa lịch sử, bản sắc và cá tính sống thời thượng.

Khu Kampong Glam ban đầu là 1 làng chài tại cửa sông Rochor. Năm 1822, Ngài Stamford Raffles, người tậu ra và gây dựng giang san Singapore như ngày nay, đã phân bổ khu vực này cho vua Mã Lai Sultan Hussain Mohammed Shah và các người khác trong cộng đồng Hồi giáo, bao gồm cả những nhà buôn Ả rập. bởi vậy ngày nay ở đây, bạn sở hữu thể Đánh giá sâu về lịch sử và văn hóa của các người theo đạo Hồi.

Xem Thêm: Kinh nghiệm du lịch 2017

tại Kampong Glam, hãy đến Nhà thờ Hồi giáo Sultan, một địa điểm được coi là không thể ko ghé qua. Nhà thờ có mái vòm dát vàng ròng khổng lồ và lễ tuyến đường rộng lớn, tạo ấn tượng mang bất kỳ người nào lúc lần đầu tiên nhìn thấy. Đây cũng chính là tới tập kết đông nhất những người theo đạo Hồi ở Singapore.

1 điểm thăm quan khác là trung tâm Di sản Mã Lai, nơi trước đây từng là cung điện hoàng phái Mã Lai tại Singapore. đi đây giờ là bảo tàng với mục tiêu trưng bày những di sản bản sắc của người Mã Lai, cộng đồng lớn trang bị 2 tại Singapore. bên cạnh việc chiêm ngưỡng những hiện vật quý thi thoảng về bản sắc Mã Lai, bạn cũng sẽ được xem những bài thuyết trình đa dụng cụ về những lễ hội, phong tục truyền thống… của người Mã Lai tại Singapore.

mua sắm và ăn uống tại khu phố Ả rập cũng là 1 thực tế thú vị ở đây. Khu thị trấn Ả rập được trang hoàng theo thời trang đặc biệt của người theo đạo Hồi, thực đơn là các món ăn vác khẩu vị vùng Trung Đông, có chú giải ngắn gọn về nguyên do món ăn để thực khách dễ lựa chọn.

Ẳn uống xong, bạn không thể quên dạo xã để mua sắm vải vóc, phụ kiện, nữ trang dành cho phụ nữ, dù bạn có theo đạo Hồi hay ko. kinh nghiệm du lịch hạ long có các người thích shopping, khu Haji Lane đầy màu sắc đẹp, đến mang một dãy các cửa hàng đa nhãn hiệu, các shop nhỏ độc đáo, cũng như những quán cafe và quán bar cá tính, là điểm chẳng thể làm ngơ. Bạn cũng mang thể mua những thiết bị truyền thống như thảm Ba tư, y phục kebaya và nước hoa được làm thủ công. khách du lịch cũng mang thể sắm thấy các mặt hàng đặc thù như hàng thêu, đá quý, túi xách, hay dầu và nước hoa ngẫu nhiên ở khu phường này.

Khu Kampong Glam sẽ thực thụ sống động trong tháng Ramadan, tháng nhịn ăn của người theo đạo Hồi. Đây là dịp hãn hữu hoi để bạn thực sự Đánh giá về cuộc sống của con người tới đây, cộng tham gia nghi tiết “kết thúc chay tịnh” (iftar) vào các buổi tối, hoặc đi lang thang qua các khu chợ đêm nhộn nhịp.

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *