Kinh nghiệm tour du lịch boracay tự túc 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Kinh nghiệm tour du lịch boracay tự túc

bên cạnh sắp 200 bức ảnh tuyệt đẹp, Nhung còn san sẻ hầu hết trả lời hữu ích cho người đọc, trong khoảng lịch trình, ăn uống, tuyển lựa điểm vui chơi… ngoài spa, Nhung cùng bạn đồng hành còn tham dự phần đông trò chơi giả mạo hiểm thú vị. kinh nghiệm du lịch boracay philippines Boracay đang chuẩn bị bước vào mùa mưa bão, các tư vấn này rất thích hợp cho ai đang chuẩn bị đi hòn đảo này vào giờ chót.

Boracay – thiên đường là đây

– Chiều ngày 2/5, bọn mình vận chuyển ra trường bay để làm cho hồ sơ bay nội địa từ Manila đến Kalibo.

– Sau lúc bị delay 1h30 thì bay tới trường bay Kalibo. đến nơi Anh chị em nơi thẳng ra ko kể vào quầy vé màu vàng sắm vé ôtô giá 250 peso một người. Vé này đã bao gồm vé tàu ra đảo.

– đến bến tàu Caticlan xếp hàng sắm phần đông hai vé: environment fee, terminal fee… chi phí môi trường (75 peso), phí bến tàu (100 peso). nếu đến xe trong khoảng Kalibo mà ko sở hữu kèm vé tàu tại vé ôtô thì Các bạn nơi bến tàu Caticlan sắm cũng được (giá 25 peso).

– Vào cửa đưa vé cho họ đánh giá 3 lần rồi lên tàu.

chú ý hôm về:

– khi rời đảo Các bạn cần chọn 2 vật dụng vé là vé tàu và đóng phí bến tàu, tổng cùng hai khoản này là 125 peso một người.

– Sau lúc nơi tàu tới bến Caticlan, bạn tới thẳng tới chỗ đỗ phổ biến xe tricye màu đỏ, họ bán vé theo lượt 50 peso 1 lượt tới ra sân bay Caticlan (không tính theo người nhé). tại đây chỉ cần khoảng 5-7 phút để ra trường bay Caticlan.

– nơi phi trường bạn vào làm cho hồ sơ check in lấy vé tàu bay, rồi qua đóng tổn phí tour là 200 peso 1 người. Cái này là bắt buộc, ko tìm ko được lên máy bay. tại đây nếu đói thì có thể ăn nóng dog, giá 50 – 70 peso 1 cái. Tớ đã ăn thử là thấy vô cùng ngon.

– Đôi điều về người dân ở đảo Boracay: chưa tại nơi nào mà tớ thấy người dân thân thiện, nồng hậu như tại đây. Họ làm tour du lịch cực thấp luôn, buộc phải cảm giác vô cùng thoải mái và thích.

Trang web: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *