Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Được đầu tư bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 Tựa như “thiên trục đường xanh mát” để thoát khỏi cuộc sống bộn bề bình thường, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng hẹn sẽ giúp du khách sở hữu khoảng thời kì đáng nhớ có rộng rãi cung bậc cảm giác thật đặc biệt.

cộng có máu nóng của chủ đầu cơ và các cộng sự là các gương mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các bên hàng đầu toàn cầu trong ngành nghề kiểu dáng, vun đắp, trang trí nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã khiến du khách ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật mới lạ chỉ sau hơn 1 năm vun đắp và hoàn thiện.

mang 242 vi la và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao có lối kiến trúc sáng tạo xách đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo 1 điểm nhấn rõ rệt trong tầng lớp nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm tới Naman Retreat, du khách sẽ được thu giãn làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được tìm về ký ức bé thơ lúc tới trên những các con phố nhỏ có hai hàng tre quanh co rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển mặn mà, lắng tai âm thanh của các con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, hưởng thụ cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

ko chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên lành khoảng trống xanh hài hòa và đẳng cấp siêu riêng của mình, Naman Retreat cũng phấn đấu đưa ra các sản phẩm mới, nơi tiên phong trong việc đem đến những hành trình trải nghiệm thanh lọc thân thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… hiệu nghiệm mà trước giờ chỉ với thể chọn thấy ở các địa điểm quốc tế uy tín hàng đầu như tại Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được thanh niên biết tới như một trong các resort quy mô 5 sao trước nhất, tới tiên phong trong việc công ty các sự kiện nhộn nhịp, quyến rũ vác đậm nhãn hiệu của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, thu hút cả hàng ngàn người tham gia.

kinh nghiệm du lịch hạ long

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *