Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phươt vịnh Lan Hạ các ngày rực rỡ

kinh nghiệm du lịch đảo cát bà Đã có thương hiệu sau lần trekking xuyên rừng nhà nước Cát Bà vào làng chài Việt Hải, chúng tôi mau chóng chốt được lộ trình di chuyển Hà Nội – Hải Phòng bằng xe chất lượng cao, lúc nào cũng sở hữu ở bến xe phía Bắc (Gia Lâm).

Ngủ đêm trên vịnh Lan Hạ

từ bến Bèo, chiếc thuyền máy đưa chúng tôi lướt đi giữa kỳ quan mây trời sông núi, tìm một bãi biển vắng và thả cả đội ngũ xuống “tập bơi” cho chán rồi mới trở lại thuyền.

ngẫu nhiên gặp 1 lực lượng bạn đang trong chiến dịch “gom rác cho biển cả” chèo thuyền kayak đi ngang, ai nấy đều vui mừng hớn hở, tranh thủ mượn thuyền chèo ra chèo vào mấy vòng cho biết thế nào là kayak.

cảm xúc “cô độc” giữa vịnh Lan Hạ, kinh nghiệm đi du lịch cát bà trong khi đâu đó phía Cát Cò trong phường, người và người đang chen nhau trên bãi cát, phòng nghỉ giá cao, quán ăn hợp ý ko dễ sắm, thật khó tả.

Nó vừa làm cho ta hân hoan, lại vừa khiến cho ta thấy lòng chùng lại, hít hít thở thở chậm chạp từng tí 1 cái diện tích thênh thang trời mây núi đồi và biển cả, đến chỉ với tiếng sóng vỗ mạn thuyền và tiếng cười giòn giã của bạn hữu tại bên.

Rời hòn đảo ko biết tên, chúng tôi tiếp tục lên thuyền đến về phía nhà bè, nơi những anh quân nhân hải quân trẻ măng đang đợi. Bè hơi rộng mang các lối đi bằng thanh gỗ ghép lại ngang dọc trên những thùy phuy xanh, giữa là lồng nuôi cá hoặc các loại hải sản như hàu, tu hài.

có vài căn nhà nhỏ nằm tản mát từ dung tích nổi khá mênh vác, đi tại của khách, tới ở của quân nhân, bếp ăn, khu tắm nước ngọt. Trước cửa phòng chúng tôi là 1 ban công đủ lớn để ngồi tập trung ăn uống, những chùm hoa giấy đầy màu dung nhan buông rủ, kéo tôi về 1 nỗi nhớ xa vời đi nao lòng.

phần đông bằng hữu tôi từng ngồi đây, trên các lối tới này, trước cửa ngôi nhà nhỏ, đùa nghịch như con nhỏ. Như chim bay, cá nhảy đầm đắm mình trong làn nước đại dương xanh ngắt, bơi vào một bờ cát dưới chân vách đá xa xa kia, tắm nước ngọt ngay trên đầu thuyền tiếp nước.

Và rồi sà vào bàn ăn thưởng thức một bữa tiệc hải sản tươi sống, ngon lành được thổi nấu và bày biện bởi mấy chàng bộ đội trẻ…

Đêm. các khoảng chập choạng giữa biển trời làm cho bức tranh càng thêm hư ảo. Pha ly rượu, nhấp chén trà, câu chuyện thầm thĩ lẫn vào tiếng cá quẫy nước, tiếng đàn ghita bập bùng mang chút u buồn vẳng ra từ góc nhà của bộ đội.

Đêm dài tới mức thật khó có thể nhắm mắt mà ngủ yên.

kinh nghiệm du lịch hạ long

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *