Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tôi sẽ san sẻ một đôi phương án để review Maldives một bí quyết hà tằn hà tiện từ chính những trải nghiệm mà tôi đã có

Thinadhoo Island (Vaavu Atoll) – Plumeria guesthouse:

Thinadhoo là 1 hòn đảo dân sinh rất nhỏ thuộc Vaavu Atoll, bí quyết thủ đô Malé 77 km về phía Nam. Số dân đăng ký sinh sống trên đảo là hơn 200 người, du lịch maldives nhưng đích thực chỉ với khoảng chưa đầy 15 người dân vùng cao địa thường xuyên có mặt trên đảo. Hiện trên đảo mới chỉ có hai nhà nghỉ mang tổng số khoảng 70 phòng.

Thinadhoo không quá xa Malé, chỉ chừng một tiếng rưỡi di chuyển bằng tàu cao tốc, với vẻ đẹp hoang vu và trong sạch khó tả.

nơi Thinadhoo, bạn sẽ sở hữu các chọn lựa dưới đây để có 1 kỷ nghỉ thực thụ không thể quên:

– Đặt khám phá snorkeling. Bạn buộc phải tập khiến cho quen có ống thở và việc lặn bằng ống thở trước lúc đi Maldives để tận hưởng được trọn vẹn khám phá chinh phục thú vị này. Tôi trả 25 đô la Mỹ để được nơi lặn một kèm một, trong khoảng 2 tiếng đồng hồ có một chuyên viên lặn của homestay. Sẽ còn phổ biến nhà cung cấp khác mà tôi muốn được trải nghiệm những lần sau, nhưng tới thời khắc hiện tại, snorkeling là review lý thú nhất mà tôi mang có Maldives.

– du lịch sandbank. Sandbank là một trong những “đặc sản” của Maldives, đi chỉ sở hữu 1 doi cát trắng min nhô lên giữa bốn bề đại dương minh mông.

– phươt thăm các đảo dân sinh phụ cận.

– tour du lịch ngắm cá heo.

– khám phá cả ngày hay nửa ngày thăm những điểm snorkeling cuốn hút nhất, thoải mái bơi lặn chinh phục thủy cung kèm theo bữa trưa được phục vụ ngay trên bãi biển.Vườn san hô tại Thinadhool là điều làm tôi nên hẹn có mình một mực trở lại. với ba màu san hô phổ biến ở đây là trắng, xanh, và tím nhạt. Ảnh: Maldives thiên đàng hạ giới.

Bạn nên đặt vé uss singapore tại đây

Maafushi – Velana Beach guesthouse:

Maafushi là 1 trong những đảo dân sinh sở hữu diện tích lớn nhất tại Maldives, nằm ngay trên Malé Atoll, bí quyết sân bay Ibrahim Nasir chỉ 27 km về phía Nam. Trước lúc tôi tới Maldives lần thứ nhất, Maafushi là kết quả kiếm tìm khả dụng nhất mà tôi sở hữu được khi Google phương pháp để đi Maldives theo tuyến phố cho khách túi xách. mặc dù vào thời gian đó, tôi không định hình được đảo nằm tại vị trí nào, tới đảo bằng cách nào, hay trên đảo với gì.

giả dụ nơi Maafushi, bạn sẽ với hàng trăm chọn lựa về đến tạm cư. có không gian chưa đầy 0,4 km2, nhưng Maafushi mang đến cả trăm nhà nghỉ. Thường mỗi nhà nghỉ chỉ khoảng 6-10 phòng.

không chỉ riêng tại Maafushi mà toàn bộ những nhà nghỉ tôi từng ghé qua ở Maldives đều đã làm cho tôi buộc phải đổi thay hoàn toàn những suy nghĩ của mình trước đó về “nhà nghỉ”. thừa hưởng kiến thức sở hữu được trong khoảng những nhà đầu cơ resort hàng đầu thế giới đã đi đây, những nhà nghỉ ở Maldvies, dù chỉ chưa đến 10 phòng nhưng hoạt động hết sức giỏi và bài bản.

bên cạnh đó điều khiến cho tôi ấn tượng và bịn rịn nhất vẫn là sự vồn vã, hiếu khách và tỷ mỉ mà có nhẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ đến nào bên cạnh Maldvies.

Tin tức mới nên xem: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Tới Maafushi bạn mang thể:

– Tắm biển trên bãi tắm bikini.

– chinh phục cuộc sống của người dân trên đảo.

– tham dự những môn thể thao dưới nước: snorkeling, lặn biển, lướt sóng…

– Thăm các khách sạn gần ấy.

– Đêm thứ 5 và đồ vật 6 hàng tuần đều sở hữu tiệc trên bãi biển, đi bạn sẽ được hòa mình vào 1 Maldvies nhộn nhịp đầy ắp tiếng nhạc, và cũng là nơi bạn có thể gặp gỡ và làm quen với các người bạn đi trong khoảng khắp nơi trên thế giới.

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *