Tổng hợp đi Garden by the bay Singapore 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tổng hợp đi Garden by the bay Singapore

Garden by the Bay thế kỷ 21 đương đại của Singapore mang tài chính 1 tỷ S$. công viên sinh thái Gardens by the Bay với thể tích rộng 101 ha sở hữu những khu xanh tươi xinh xắn. những siêu cây công nghệ cao và các hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cùng tôi đến khám phá ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật với 800 loài cây. 1 đi rộng lớn nằm bên cạnh vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái tạo điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao và gồm những cây Olive giai đoạn cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ trong khoảng 23 – 25oC và rẻ dần vào ban đêm. phù hợp có các loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh tụ họp từ khắp đi trên toàn cầu. trong khi, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái tạo vùng núi nhiệt đới với thác nước đẹp lãng mạn.

Đây là khu vườn nhân tạo rộng hơn 100ha, mang hơn 250.000 loài thực vật quý thảng hoặc, sở hữu các “Siêu cây” khổng lồ lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Chỉ bí quyết vịnh Marina chưa đầy 5 phút đến bộ, có cảnh quan tuyệt vời, Garden by the bay Singapore trở nên một tượng trưng mới của Singapore ngay bên vịnh Marina.

Garden by the Bay được kiến trúc sư Monet thiết kế với tổng giá thành đầu tư lên đi 1 tỉ đô Singapore, là một sự đầu tư cực kỳ lớn của chính phủ Singapore nhằm vững mạnh ngành tour của đảo quốc này. http://toidi.net/diem-den-nuoc-ngoai/kinh-nghiem-di-khu-vuon-garden-by-the-bay-singapore.html Garden by the Bay nằm ngay trọng điểm khu tỉnh thành mới của Singapore bên bờ vịnh Marina, ngay sát hồ cất nước ngọt Marina và cận kề khu tổ hợp sòng bạc Marina Bay Sand.

đa số công viên gồm sở hữu ba khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh trọng tâm (Bay Central Garden) và to nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) có dung tích 54ha.

những khu vườn bên vịnh của Singapore sở hữu những tòa nhà mái vòm có hình trạng như chiếc vỏ ốc. Bên trong là các loại cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ, cây bao báp của châu Phi, cây cỏ của Australia.

Trang web: tôi đi

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *