Phone

368712937

Email

info@dulichcanhdieu.com.vn

Opening Hours

Mon - Fri: 7AM - 7PM

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tổng hợp những bãi biển hoang sơ của Việt Nam chẳng thể bỏ qua khi đi du lịch vào mùa hè

Dạo một vòng mua ra những bãi biển hoang sơ cuốn hút nhất của Việt Nam mà bạn nhất thiết chẳng thể làm ngơ trong hành trình phươt của mình nhé. Việt Nam vốn dĩ đã mang số đông bãi biển nổi tiếng và được nhiều báo chí tour du lịch quốc tế xếp hạng vào các bãi biển hấp dẫn nhất toàn cầu. ngoài ra, vẫn còn phổ biến bãi biển hoang sơ ít người biết vì đa dạng lý do. mang thể vì vị trí địa lý phức tạp hay vấn đề đảm bảo an toàn cho khách du lịch mà các đi này chưa phát huy được hết tiềm năng du lịch. kinh nghiệm du lịch cát bà Bãi tắm đảo Cô Tô Con: nơi đây không có dân cư sinh sống, lại bí quyết xa đảo trung tâm phải các bãi biển trên đảo Cô Tô con vô cùng hoang sơ. Sau khi ngụp lặn dưới làn nước trong vắt, du khách với thể nhặt những vỏ ốc rộng rãi màu làm kỷ niệm cho chuyến đến. Trong ảnh là khung cảnh rạng đông cực lãng mạn trên đảo Cô Tô con với hàng nghìn con chim bay dưới ánh nắng sớm.

Bãi Môn – Phú Yên: Bãi Môn vác một nét đẹp hoang sơ với bãi biển cát mịn bằng lặng, trải dài thoải dần rồi chìm trong làn nước trong xanh màu ngọc bích. Thú vị hơn, phía Tây bãi tắm còn sở hữu 1 con suối nước ngọt, chảy ngang qua bãi tắm rồi đổ ra biển, dòng nước ngọt đến đây siêu trong và mát, tạo nên cảnh quan kỳ thú quyến rũ hơn.

Bãi Nồm – Phú Yên: Bãi Nồm ở Phú yên sở hữu sức lôi cuốn lạ thường đặc thù là sở hữu khách Tây túi xách. đến này mang điểm tốt là phong cảnh đẹp tự dưng, bãi biển vô cùng sạch. Đứng xa bãi Nồm, du khách sẽ chiêm ngưỡng khoảng trống bãi biển tuyệt vời được vòng tay của các dãy núi đá trùng điệp ấp ủ vào lòng. tới gần bãi Nồm, du khách còn mê đắm hơn, lúc thu giãn cảm xúc vùi chân dưới cát trắng mịn màng, rồi sau đấy để các con sóng mạnh mẽ vỗ vào bờ cuốn tới dấu chân.

Bãi Kỳ Co – Quy Nhơn: Nằm bí quyết thành thị Quy Nhơn sắp 25 km, Kỳ Co thuộc thị trấn đảo Nhơn Lý có vẻ đẹp hoang vu và là địa điểm chưa được đưa vào phá hoang khám phá. màu nước, màu cát, màu trời giúp Kỳ Co đẹp như bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc đẹp. Đây là 1 trong những bãi biển cuốn hút nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đảo cát bà

Bãi Nam – Bán đảo Sơn Trà: Bãi Nam là 1 trong các bãi biển đẹp của khu phươt bán đảo Sơn Trà, ở đây với khu spa 4 sao Sơn Trà resort & nghỉ dưỡng. nếu bạn nhìn từ bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, bạn sẽ thấy bãi Nam ở xa xa. Tai khu vực biển bãi Nam, ra xa bờ khoảng vài trăm mét là khu vực san hô siêu đẹp, các hoạt động lặn ngắm san hô thường diễn ra ở đây.

Bãi Lăng Cô – Huế: Lăng Cô hoang vu mang bãi cát trắng dài thoai thoải, lẫn dần vào làn nước xanh biếc màu ngọc bích. thời kì tắm biển ở đây trong khoảng tháng 4 đến cuối tháng 7 có nhiệt độ nhàng nhàng là 25 độ C, vô cùng lý tưởng cho những người thương thích biển.

Bãi Nhật Lệ – Đồng Hới: đến mang biển Nhật Lệ bạn sẽ cảm xúc được rõ phong cảnh ở đây thật kỳ vĩ, sơn thuỷ hữu tình. Biển Nhật Lệ Quảng Bình với những bãi cát vàng lóng lánh dưới rừng dương xanh với rộng rãi bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích và chưa bị ô nhiễm.

kinh nghiệm du lịch hạ long

Rate this post

Recommended Articles

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *