Vui chơi USS Singapore công viên giải trí lừng danh 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vui chơi USS Singapore công viên giải trí lừng danh

Khu công viên này mang tổng cộng là bảy khu với mỗi chủ đề khác nhau gồm Madagascar, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City, Hollywood và New York. Universal Studios công viên giải trí nổi tiếng Vào cuối tuần thì công viên vô cùng đông cần mình sẽ nơi ngược đa số người để đỡ bắt buộc chờ.

từ cổng vào mình sẽ gặp khu Hollywood đầu tiên, khu này được bề ngoài với ý tưởng về 1 đại lộ tại Hollywood thập niên 70s, ở đây sở hữu một bản thu nhỏ của con đường danh vọng, bên cạnh đó ở đây cũng tập kết phần lớn cửa hàng, với cả Starbuck cho bạn nào mê món này luôn. sở hữu một show chỉ diễn ra vào ngày vật dụng 7, tiết lộ là show này vô cùng là hay luôn nha.

ngoài ra còn mang 1 lễ hội con đường phường vào cuối tuần tên Hollywood Dreams Parade là 1 chương trình diễu hành bởi những nhân vật trong những bộ phim của hãng Dream Work. Show này thì diễn ra vào khi 5.00pm 2 ngày cuối tuần.

một ride mới hoạt động hồi khoảng tháng 4/2015 là ride Puss In Boots’ Giant Journey , ride này là một dạng coaster theo chủ đề, cái này chơi vui và ở hai bên cực kỳ đẹp. Thích nhất cái đoạn mấy chú mèo đến hia dancing múa. Trò này đợi tương đối bị lâu vì thuộc hàng nóng của công viên. Bữa mình đợi sắp 1h30 mà chơi được có 5p là xong. nhưng mà đảm bảo trò này hay nha.

tại đây còn trò tàu lượn Echanted Airways nữa nhưng mà giả dụ ko mang thời điểm mang thể bỏ qua, nó y như trò tàu lượn tại Vinpearl Land Nha Trang. tuy nhiên còn với show The Dance for Magic Bean cũng hay cơ mà mình nhắm ko kịp thời khắc bắt buộc bỏ luôn ở show diễn lúc 5h chiều.

Khu tiếp theo sẽ là khu kỷ Jura – The Lost World

Khu này được chia làm hai khu nhỏ là Jurassic Park và khu Waterworld

tại Jurassic Park thì mình chỉ canh me xếp hàng chơi trò Jurassic Park Rapids Adventure™ , trò này mình sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và đến vòng vèo khu công viên khủng long, và đặc thù là chơi trò này sẽ bị ướt đông đảo bắt buộc nhớ chuẩn bị sẵn áo tơi nhá chứ áo tơi tại đây tận $4 một cái mỏng tanh lận đó.

Và cái còn lại nhất quyết buộc phải canh coi trong khu này ấy chính là WaterWorld Show, một show về hiệu ứng nước, khói, lửa siêu hay và coi cực kì phê. Show này kể về một cuộc giải cứu cô gái bị hải tặc bắt mất. Cái hay nhất của show này là vô cùng trung thực và với thể tận mắt nghe được tiếng nổ đùng đùng và thấy được sức nóng của lửa.

Web site: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *